Thứ năm, 27/7/2017, 00:11 (GMT+7)

Ba cô gái bị bắt vì cưỡng hiếp mục sư ở Zimbabwe

Ba cô gái bị cáo buộc cưỡng hiếp một mục sư khi ông này tới nhà đòi nợ.

ba-co-gai-bi-bat-vi-cuong-hiep-muc-su-o-zimbabwe

Ba cô gái bị cáo buộc cưỡng hiếp một mục sư. Ảnh: Chronicle.

Trong phiên tòa diễn ra ở thành phố Bulawayo, Zimbabwe hôm 26/7, công tố viên Petros Shoko cáo buộc Sandra Ncube, 21 tuổi, Riamuhetsi Mlauzi, 23 tuổi, và Mongiwe Mpofu, 25 tuổi, đã phạm tội cưỡng hiếp một mục sư, theo Chronicle.

"Vào 19h hôm 14/7, nguyên đơn tới nhà bị đơn để thu tiền Mlauzi nợ. Ba cô gái đã ép ông ta lên giường và cởi quần áo. Hai người giữ chặt nạn nhân để Ncube quan hệ tình dục với nguyên đơn mà không được ông ta đồng ý", ông Shoko nói.

Ba cô gái phủ nhận tội hãm hiếp, nói rằng chỉ đùa giỡn với mục sư vì muốn sửa thói xem phụ nữ tắm của ông này.

"Ông ta luôn bước vào phòng lúc tôi đang tắm, nói rằng sẽ không bị kích thích vì là người của Chúa. Tôi chỉ muốn thử xem ông ta có bị kích thích hay không", Mlauzi cho biết.

Ba cô gái sẽ bị tạm giam cho tới phiên xét xử vào ngày 7/8. Nguyên đơn đã tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nộp hồ sơ lên tòa. 

Đầu tháng này, một nam giáo viên 39 tuổi ở Zimbabwe đã phải nhập viện sau khi bị ba phụ nữ bắt cóc, chuốc thuốc kích thích và cưỡng hiếp trong hai ngày. Anh ta bị bỏ lại vệ đường, trên người có dấu vết bị lạm dụng tình dục nghiêm trọng. Cảnh sát vẫn đang truy tìm ba thủ phạm, hiện chưa có dấu hiệu cho thấy ba cô gái trên có liên quan tới vụ án này.

Hồng Hạnh

Ý kiến bạn đọc ()