Thứ bảy, 14/4/2018, 10:28 (GMT+7)

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để trở thành nhà vô địch thể hình

Ngoài chế độ ăn uống, nam sinh 22 tuổi vừa chiến thắng giải thể hình các trường Đại học Trung Quốc còn phải luyện tập nghiêm khắc.

Theo SCMP, một sinh viên đại học 22 tuổi tên Zhang Nu ở Hàng Châu, Trung Quốc vừa giành thiến thắng tại cuộc thi thể hình các trường Đại học toàn quốc ở hạng mục chiều cao 168 cm.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để trở thành nhà vô địch thể hình

Zhang dành huy chương trong giải Thể hình dành cho sinh viên Trung Quốc.

Trước khi thi đấu một tháng, Zhang Nu cho biết mình bắt đầu chế độ ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải chỉ nhờ ăn trứng mà Zhang đạt được thành tích như ngày hôm nay. Nam sinh này đã luyện tập nghiêm túc và vất vả từ hai năm trước để phấn đấu trở thành vận động viên thể hình. Hiện tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể Zhang chỉ có 5%.

Sau khi câu chuyện của Zhang được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã gửi lời khen ngợi tới Zhang vì nỗ lực hết mình của chàng trai.

Ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để trở thành nhà vô địch thể hình - 1

Zhang gầy gò trước đây (ảnh trái) và cơ bắp như hiện tại (ảnh phải).

Nhưng có một số người cũng thắc mắc về chế độ ăn của Zhang và nghĩ rằng chàng trai này đã quá lãng phí. "Bạn ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày, vậy còn lòng đỏ thì sao", một người dùng Weibo đặt câu hỏi.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()