99 tuổi đòi bỏ vợ vì ngoại tình

Thứ sáu, 30/12/2011 14:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cụ ông 99 tuổi người Italy muốn cắt đứt quan hệ với vợ sau khi phát hiện một bức thư mà người bạn đời viết cho tình nhân từ những năm 40.

Ảnh minh họa: Flickr.

Ảnh minh họa: Flickr.

Theo Telegraph, cụ ông sống tại Rome có tên Antonio, phát hiện mối tình bí mật của vợ chỉ vài ngày trước lễ Giáng sinh. Trong lúc dọn dẹp các ngăn kéo, cụ thấy nhiều lá thư mà vợ viết cho người tình của bà. Nghĩ rằng chuyện đã xảy ra khá lâu nên cụ bà tuổi thú nhận mọi chuyện.

Ngay lập tức người chồng liên hệ với luật sư để chuẩn bị thủ tục ly hôn. Người vợ cố gắng thuyết phục chồng nghĩ lại, song không thể lay chuyển quyết định của cụ ông. Cặp vợ chồng đã sống với nhau gần 8 thập kỷ và có 5 con, hơn chục cháu và một chắt. Trên thực tế sóng gió đã nổi lên trong gia đình họ từ khoảng 10 năm trước. Vào năm 2001 cụ ông đã rời khỏi nhà và tới sống với một trong những người con trai. Vài tuần sau cụ trở về.

Nếu hôn nhân của cụ Antonio và người vợ tan vỡ, họ sẽ trở thành cặp vợ chồng li dị cao tuổi nhất thế giới. Kỷ lục cặp vợ chồng li dị lớn tuổi nhất đang thuộc về một cặp tại Anh. Cả hai người đó đều bước sang tuổi 98 khi họ ra tòa.

Linh Phong

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
Italyvợ