Thứ năm, 27/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Vòng một gợi cảm với túi ngực Nano Chip Demi

Nâng ngực túi Nano Chip Demi tại JW Hàn Quốc có ưu điểm túi ngực tốt, công nghệ cao, thiết bị hiện đại và chế độ bảo hành trọn đời.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi với công nghệ Nano Chip Demi.

Túi ngực chất lượng: dòng túi hiện đại được ứng dụng trong thẩm mỹ ngực ngày nay là Nano Chip Demi - sản xuất bởi hãng Motiva (Mỹ). Túi có bảy lớp, lớp ngoài cùng liên kết với cơ thể người lên đến 10.000 tiếp điểm, tạo độ bám dính cao.

Túi ngực Nano Chip Demi có gắn con chip bên trong, hiện 15 thông số kỹ thuật như: ngày đặt túi, tình trạng túi, thông tin người đặt… qua máy quét cầm tay. Dạng túi này còn linh hoạt trong từng cử động. Khi đứng, túi có hình giọt nước, khi nằm túi có dạng bè tròn như ngực thật. 

Công nghệ cao: nhằm hạn chế việc xâm lấn, đau đớn và ngừa sẹo, thẩm mỹ nâng ngực hiện đại áp dụng công nghệ nội soi cao cấp. Đây là phương thức được Tiến sĩ, bác sĩ Chul Hwan Seul - chuyên gia thẩm mỹ ngực từ Hàn Quốc - ứng dụng thành công cho nhiều chị em.

vong-mot-goi-cam-voi-tui-nguc-nano-chip-demi

Hệ thống thiết bị hiện đại góp phần quan trọng để tạo ra kết quả.

Trước đó, công nghệ nội soi được ứng dụng cho các đại phẫu phức tạp trong y khoa liên quan đến phẫu thuật cấy ghép tim, phẫu thuật phổi và đại tràng. Đối với thẩm mỹ nâng ngực, công nghệ nội soi sử dụng ánh sáng khuếch đại lên màn hình vi tính. Nhờ vậy vùng ngực được chiếu rõ, giúp túi ngực đặt đúng vị trí, nhanh chóng mà không gây đau đớn.

Kỹ thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chị em. Vị trí đặt túi ngực nằm dưới tuyến cơ, không tác động đến tuyến sữa. Thẩm mỹ ngực trước hay sau khi sinh con cũng không nguy hại.

Thiết bị hiện đại: hầu hết phụ nữ sở hữu hai bầu ngực không đều nhau, vì vậy, bác sĩ cần nắm rõ các tỷ lệ để mang lại bầu ngực hấp dẫn và đồng nhất. 

Ngày nay, bằng công nghệ phân tích theo cơ chế đám mây, máy mô phỏng Divina 3D tại Bệnh viện JW có thể phát hiện những dáng ngực khiếm khuyết. Hình ảnh, tình trạng ngực trước và sau khi nâng sẽ được máy Divina phân tích làm rõ. Nhờ đó size túi ngực tương thích sẽ được chuyên gia chọn lựa phù hợp để mang lại cho bạn dáng ngực đẹp và cân đối.

vong-mot-goi-cam-voi-tui-nguc-nano-chip-demi-1

Mô hình máy Divina 3D hiện đại được ứng dụng chuyên biệt cho thẩm mỹ nâng ngực.

Bảo hành trọn đời: khi nâng ngực tại JW, bạn được bảo hành bởi ba bên: nhà sản xuất túi ngực Motiva; đơn vị bảo hiểm; Bệnh viện JW.

Để thẩm mỹ ngực đạt kết quả cao, bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, bạn được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài. JW có sự cố vấn trực tiếp của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu như: chuyên gia Marcos Sforza từ Anh; Tiến sĩ, bác sĩ Brian M.Kinney - chuyên gia nâng ngực túi Nano Chip Demi từ Mỹ.

Sau nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa chỉ định bạn tái khám theo thời gian cụ thể. Túi ngực được kiểm tra qua máy quét, phát hiện và loại bỏ các biến chứng, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau nâng. Đội ngũ bác sĩ JW và nhân viên túc trực 24/24 hỗ trợ thông tin và bảo đảm quyền lợi cho bạn kịp thời.

polyad

Vòng một của diễn viên Trang Phi được cải thiện nhờ phương pháp nâng ngực túi Nano Chip Demi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đầu tư, xây dựng mô hình nâng ngực tiên tiến, giúp phái đẹp sở hữu dáng ngực quyến rũ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, JW từng làm đẹp cho nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có diễn viên Trang Phi.

vong-mot-goi-cam-voi-tui-nguc-nano-chip-demi-3

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp thẩm mỹ ngực cho diễn viên Trang Phi. Sau thẩm mỹ, cô tự tin với ngoại hình của mình và có cơ hội phát triển nghề nghiệp

Mừng sinh nhật thứ 16 của hệ thống JW toàn cầu, đơn vị này ưu đãi đến 45% các dịch vụ đến hết tháng bảy: nâng ngực giảm đến 40 triệu; nâng mũi giảm 20%; thẩm mỹ hàm mặt ưu đãi 20%; thẩm mỹ mắt giảm 20%; phun xăm thẩm mỹ khuyến mãi 35%; nha khoa cao cấp giảm 35%; chăm sóc, điều trị da ưu đãi 45%.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)