Tóc hư tổn và phương pháp điều trị

Thứ ba, 20/12/2011 08:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hair Effect là thực phẩm chức năng, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên, làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Tóc mọc ra từ chân tóc được chia làm 2 chu kỳ. Đầu tiên là chu kỳ tăng trưởng (growing phase) kéo dài từ 2 tới 6 năm, sau đó là chu kỳ nghỉ ngơi (resting phase) kéo dài từ 2 tới 3 tháng. Sau thời kỳ nghỉ ngơi thì tóc sẽ rụng một cách bình thường.

Những dấu hiệu nhận biết tóc hư tổn: Sợi tóc bị xốp, khô, dễ gãy, chẻ ngọn, xỉn màu, thiếu sức sống, không giữ nếp.

fds

Hair Effect (90 viên), sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories, Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên bốn căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) vì có chứa các thành phần quan trọng trong điều trị rụng tóc như:

Biotin & Cystein: Có vai trò chủ đạo trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: Có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: Giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da, móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.

Horsetail Rush: Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: vitamin E là một chất chống oxy hóa bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline, L - Cystein: là một loại Phospholipid kết hợp với Choline, giúp giảm stress.

dfg

Hair Effect là sự kết hợp khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ chức năng thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm này giúp cải thiện tình trạng rụng, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên và gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Với liều hai viên Hair Effect một ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên. Ngoài ra, để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất 2-3 tháng nữa.

Chi tiết liên hệ:
Công ty Quốc tế Cát Vân Sa: 343/1H, Tô Hiến Thành, phường 12 quận 10, TP HCM (08) 3868 4055, 3868 4155
Hà Nội: Công ty Khải Nguyên: Văn phòng số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu, ĐT: (04) 3863 4664.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc. Website:
http://www.catvansa.com.

Hệ thống phân phối sản phẩm xem tại đây.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018