Tạo gương mặt thon gọn chữ V bằng chỉ

Thứ hai, 6/5/2013 13:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nâng cơ mặt bằng chỉ giúp các bạn gái tiết kiệm được thời gian, chi phí và làm khuôn mặt trông trẻ trung, rạng ngời.

Hiện nay, để có được khuôn mặt hình chữ V không khó, bạn có thể chọn những giải pháp làm đẹp khác nhau như: độn cằm, tiêm botox xóa nhăn, trẻ hóa vùng mặt, làm thon gọn vùng mặt bằng những công nghệ cao. Với hình thức phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ can thiệp, đưa chất liệu sụn đặt vào dưới cơ hàm nhưng phương pháp này sẽ đau, phải nghỉ dưỡng. Và cũng có những trường hợp chất liệu đưa vào bị méo khiến cằm bị lệch và mất thẩm mỹ... Giải pháp này cần chị em cân nhắc kỹ.

Bên cạnh giải phẫu thẩm mỹ, bạn có thể tiêm botox và chất làm đầy với liều lượng hạn chế để giúp gương mặt giảm nếp nhăn, căng mịn nhưng chỉ hiệu quả tạm thời và đã xảy ra những biến chứng không mong muốn như lượng tiêm quá nhiều, bị phù nề, cơ mặt không còn tự nhiên, bị đơ và cứng.

sdf

Ngoài ra, còn có các điều trị bằng công nghệ cao, cách này an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ được điều trị bằng công nghệ cao kết hợp cùng các dược mỹ phẩm khác. Nhưng với giải pháp này, bạn cần làm đúng liệu trình, liều lượng, tốn kém thời gian và kinh phí.

Hiện nay, giải pháp làm đẹp mới mang tên Ultra VLift - Nâng cơ mặt bằng chỉ, sẽ cải thiện tất cả các trường hợp trên vì không sử dụng các chất dạng lỏng tiêm vào da, không can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ và không phụ thuộc vào các liệu trình công nghệ máy móc. Tất cả chỉ được thao tác duy nhất một lần, hiệu quả duy trì lâu hơn các sản phẩm khác.

Đây là hình thức nâng cơ tái tạo lại các vùng bằng sợi chỉ nhân tạo. Đặc biệt nâng cơ vùng mặt, tái tạo hình chữ V, giải quyết những nếp nhăn quanh miệng, vùng hai bên thái dương, dưới mang tai, vùng nọng cằm, giúp gương mặt thanh tú, gọn gàng, đẹp tự nhiên.

sdf

Với cơ chế các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da. Khi được đính vào, chúng mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ, nâng cấu trúc vùng mô cơ đã bị võng, tụt xuống. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6-8 tháng nhưng vẫn kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong thời gian dài trung bình khoảng một năm sau đó.

Ngày 10 và 11/5, bác sĩ Kwon Han Jin - người sáng lập ra công nghệ làm đẹp trên sẽ có mặt tại Shu Spa, trực tiếp thao tác cho khách hàng và chuyển giao công nghệ trên cho các bác sĩ Việt Nam. Đồng thời, tại đây có chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm 10% cho 5 khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 6/5. Đăng ký qua số điện thoại: 0943.178.188 và tham khảo thêm clip tại đây.

Mọi chi tiết, liên hệ: 8 Lưu Văn Lang, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3520 8186 - 0943 178 188. Hotline: 0943 178 188. Web: www.shuspa.vn.

Co Co

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018