Thứ hai, 11/7/2016, 14:00 (GMT+7)

Sự kiện dành cho người muốn niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi mong muốn có một hàm răng thẳng hàng, đều đặn.

Để tạo mọi điều kiện cho khách hàng tìm hiểu trước khi tiến hành điều trị với Invisalign, Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự tổ chức một sự kiện đặc biệt - open day- dành riêng cho các bạn có nhu cầu khám và tư vấn niềng răng.

su-kien-dac-biet-danh-cho-ban-muon-nieng-rang-invisalign

Khay niềng răng trong suốt Invisalign.

Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được hưởng 6 lợi ích ưu đãi sau:

Tặng ngay 4,45 triệu đồng cho toàn bộ chi phí khám, chụp phim, lấy dấu nghiên cứu, gửi mẫu hàm và dữ liệu đi Mỹ để lên kế hoạch điều trị trên phim 3D, miễn phí trong ngày open day.

Gặp gỡ bác sĩ Invisalign để được giải thích và tư vấn một cách cặn kẽ về từng trường hợp. Các bậc phụ huynh có thể hiểu một cách tường tận và giúp con em mình trong lứa tuổi thiếu niên về việc chăm sóc răng và bảo quản khay Invisalign.

Gặp gỡ các khách hàng của Trung tâm đang điều trị với khay Invisalign ở mọi lứa tuổi để nghe ý kiến của từng người.

Sau 2 tuần nhận lại phim 3D trên phần mềm clincheck, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ quá trình dịch chuyển răng của bạn từ vị trí ban đầu đến vị trí cuối cùng mong muốn.

Giảm ngay 15% trên tổng chi phí điều trị với khay Invisalign cho bạn khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị.

Giảm 20% cho các tất cả các điều trị nha khoa khác mà bạn cần thực hiện như cạo vôi răng, trám răng, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, răng mọc ngầm…

Chương trình áp dụng trong ngày 30/7, với số lượng có hạn, dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất.

su-kien-dac-biet-danh-cho-ban-muon-nieng-rang-invisalign-1

Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện để nhận ưu đãi.

Ưu điểm của invisalign:

Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt vẫn giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng của bạn.

Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc, vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.

Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.

Hiệu quả: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay 2 tuần một lần, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của mình mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

Với lứa tuổi thiếu niên, Invisalign sẽ giúp giảm bớt những khó khăn trong chăm sóc và ăn uống khi mang hàm chỉnh nha mắc cài cho các em. Tạo điều kiện tốt và thoải mái cho các em trong quá trình học tập, vui chơi mà vẫn thực hiện được việc chỉnh nha để có hàm răng đẹp trong tương lai.

su-kien-dac-biet-danh-cho-ban-muon-nieng-rang-invisalign-2

Invisalign không chỉ thẩm mỹ, thoải mái mà còn tiện ích và hiệu quả.

Với những người trưởng thành, niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh nha thanh lịch và thời trang, giúp bạn đẹp hơn và vẫn luôn đẹp ngay cả khi đang chỉnh nha.

Chỉnh nha với Invisalign ngày càng dễ dàng hơn, bạn hãy đến tìm hiểu và tận hưởng mọi lợi ích mà Invisalign mang lại.

Chi tiết, liên hệ số điện thoại 08. 39257526 hoặc Hotline: 0914900016 để được khám và tư vấn miễn phí trong tháng 7.

Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh,phườngPhạm Ngũ Lão, quận1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 - 08 39257527
Email: info@nhakhoadrhung.com

(Nguồn: Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự)