Thứ tư, 31/3/2010, 07:01 (GMT+7)

Se khít lỗ chân lông

Da tôi dầu, chưa đến hè mà đã thấy bị bóng nhờn, lỗ chân lông ngày càng thô và to. Rất mong chuyên mục tư vấn cách trị liệu thu nhỏ lỗ chân lông. Tôi xin cảm ơn. (Nghiêm Thị Quyến)

Lỗ chân lông thô và to là căn bệnh thường gặp phải của những người da hỗn hợp hoặc da dầu. Các chất bã nhờn của tuyến bã dưới da liên tục hoạt động, đùn lên trên bề mặt da, bít chặt và gây ra tình trạng ứ tắc, lâu ngày có thể sinh ra mụn và làm phình to các lỗ chân lông này. Bên cạnh đó lỗ chân lông to còn có nguyên nhân là do cấu trúc của sợi collagen có tác dụng giữ độ căng mịn và đàn hồi của da bị phá vỡ khiến lớp da trong lỗ chân lông (hay còn gọi vách ngăn lỗ chân lông) bị suy yếu và giãn dần ra dẫn đến bề mặt da thô ráp.

il0u0095-jpg1-184000-1368108102_500x0.jp

Muốn làm se khít lỗ chân lông triệt để, trước hết bạn cần củng cố và làm khỏe lại các vách ngăn lỗ chân lông này, sau khi lỗ chân lông đã sẽ khít mới dùng sản phẩm để duy trì và điều tiết lượng dầu.

Bạn có thể tham khảo và điều trị theo phương pháp điều trị se khít lỗ chân lông bằng D.N.A tại Placencare Spa. Đây là phương pháp điều trị khoa học, sử dụng công nghệ D.N.A của hãng dược mỹ phẩm Pevonia, Mỹ.

Các nhà khoa học của hãng đã tìm ra rằng Deoxyribonucleic Acid ( D.N.A) là một thành phần thiết yếu, quan trọng nhất trong tất cả các tế bào của lớp trung bì và lớp ngoại bì của da. Nó đóng vai trò kích thích các protein tổng hợp trong tầng sinh trưởng của da, quyết định việc sinh sản ra các tế bào da khỏe mạnh, và giúp cho bề mặt da (chính là bề mặt của các lỗ chân lông) luôn se khít.

D.N.A chiết xuất từ thiên nhiên, với công nghệ đông khô và vi hạt hóa có khả năng thẩm thấu đến tận tầng sinh trưởng của da thu hẹp kích thước các lỗ chân lông to, cung cấp độ ẩm cần thiết sâu trong da giúp da sáng và mịn hơn.

Với tình trạng da như trên, bạn cần điều trị liên tục một tuần một lần trong vòng 1 đến 2 tháng, làn da sẽ được mịn màng như ý.

Ngoài ra, trong thời gian điều trị, chị em cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm giúp cân bằng và điều tiết giảm lượng dầu sẽ giúp da bớt dầu và bóng nhờn về sau.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Placencare Spa uy tín
Viện Thẩm mỹ tạo hình và chăm sóc sắc đẹp Placencare: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04 3976 4569/88
Placencare Spa: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3537 7855/56
Placencare Rest & Relax: Số 26A, Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 39264798
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://
www.placencarespa.vn 

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()