Mẹ đơn thân giảm gần 50 kg để 'dằn mặt tình địch'

Thứ ba, 18/7/2017 00:06 GMT+7

Giang Nguyên   |  

0 0 chia sẻ

Bị bồ nhí của chồng chế giễu vì thân hình nặng nề tới gần 120 kg, Betsy Ayala đã quyết tâm giảm cân để thay đổi cuộc sống. 

Betsy Ayala có thân hình mập mạp từ nhỏ. Cô cho biết đó là hệ quả của việc lười vận động và thích ăn vặt.  "Tôi chưa bao giờ chơi thể thao hay muốn tham gia một hoạt động thể chất nào đó, bởi vì tôi thừa cân. Tôi thực sự đã bị bắt nạt ở trường. Với tôi, ăn uống như một liều thuốc cho bản thân vậy", Betsy chia sẻ. 

Betsy Ayala từng nặng tới 120 kg sau khi sinh.

Betsy Ayala từng nặng tới 120 kg sau khi sinh.

Sau khi kết hôn và sinh con, cân nặng của Betsy lên tới gần 120 kg. Cô phát hiện chồng ngoại tình khi đọc được những tin nhắn trên điện thoại của anh ta với bồ nhí, chủ đề chính là giễu nhại cân nặng của cô. "Tôi đã yêu anh ta từ năm 17 tuổi và cống hiến mọi thứ cho mối quan hệ này. Tôi thực sự sốc khi thấy trong vài tin nhắn, anh ta và cô bồ gọi tôi là 'con bò', 'mụ mập', chế giễu vóc dáng của tôi. Tôi gần như sụp đổ", Betsy kể lại.

Cuộc hôn nhân kết thúc khi con gái cô tròn 6 tháng tuổi. Betsy Ayala nghĩ rằng mình cần phải thay đổi để có thể mang đến cho con gái những điều tốt đẹp hơn. Cô đăng ký lớp học zumba và rủ chị gái mình đi tập cùng. Betsy cũng loại bỏ đồ ăn vặt, tích cực ăn kiêng low carb để giảm cân.

Sau 2 năm, Betsy Ayala đã giảm được gần 50 kg. "Giờ đây, tôi thực sự nghĩ rằng mình may mắn vì phát hiện ra anh ta ngoại tình, nếu không tôi vẫn sẽ mãi sống với thân hình mập ú như vậy. Biến cố đó đã cho tôi cơ hội thứ hai để thay đổi cuộc sống", bà mẹ một con chia sẻ. 

Từ bà mẹ xồ xề, Betsy đã giảm cân, trở thành huấn luyện viên thể hình, là người truyền cảm hứng làm đẹp cho nhiều chị em.

Từ bà mẹ sồ sề, Betsy đã giảm cân, trở thành huấn luyện viên thể hình, là người truyền cảm hứng làm đẹp cho nhiều chị em.

Câu chuyện giảm cân của Betsy Ayala đã thu hút hơn 72.000 lượt quan tâm trên Instagram và trở thành động lực cho nhiều phụ nữ. 

Ý kiến bạn đọc ()