Ra mắt công nghệ mô phỏng trước kết quả nâng ngực

Thứ ba, 11/7/2017 17:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công nghệ mô phỏng ngực Divina sẽ được chuyên gia từ hãng Motiva chuyển giao tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, Hà Nội.

Lễ chuyển giao công nghệ giữa ông Dr Marcos, đại diện hãng Motiva và Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn - Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ được tổ chức vào ngày 12/7. Công nghệ này là bước tiến mới trong phẫu thuật nâng ngực nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Công nghệ mô phỏng 3D hiện đại cho ra hình ảnh kết quả phẫu thuật ngực sát thực tế đến hơn 90%.

Chiếc máy Divina được các chuyên gia thiết kế với nhiều ưu điểm. Với vài giây chụp hình ảnh thực tế, máy có thể bắt các điểm cơ bản, dựng mô phỏng thành hình ảnh3D sau khi làm. Điều này giúp chị em có nhu cầu nâng ngực dễ dàng nắm bắt trước kết quả sau phẫu thuật, từ đó có thể quyết định chọn size, dáng túi đặt phù hợp.

polyad

Máy Divina.

Bên cạnh đó, máy mô phỏng Divina còn cho biết các nhược điểm của ngực như tình trạng ngực lệch, giúp bác sĩ có thể điều chỉnh và có phương pháp cải thiện từ sớm. Không chỉ mô phỏng ngực mà máy Divina còn quét toàn bộ cơ thể, mô phỏng và hỗ trợ phẫu thuật cho vùng mặt, bụng, mông.

Máy mô phỏng 3D Divina còn là một trong những "trợ thủ" đắc lực cho phương pháp nâng ngực Modiva Hybrid mới hiện nay. Theo đó, Modiva Hybrid là công nghệ nâng ngực sử dụng túi ngực Motiva, lọc mỡ bằng túi Puregraft, hút và cấy mỡ bằng dụng cụ của Tulip.

Dưới sự hỗ trợ của Hybrid - phương pháp cấy mỡ vào bù size túi ngực mới, máy giúp khắc phục tình trạng tốn thời gian để làm lệch size. Những bên túi cần size lớn sẽ cấy vào để bù size cho cân đối.

ra-mat-cong-nghe-mo-phong-truoc-ket-qua-nang-nguc-1

Mô phỏng ngực với máy 3D Divina.

Ngoài ra, để tránh túi ngực tiếp xúc nhiều với các yếu tố bên ngoài, đặt túi ngực nhanh vào khoang ngực đã bóc tách, bác sĩ sẽ dùng thêm túi đặt túi ngực MotivaImagine Sleeves. Đây là phương pháp được FDA (Mỹ) chứng nhận, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Nhân dịp chuyển giao công nghệ mô phỏng ngực Divina tiên tiến cho bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn, phái đẹp có cơ hội trải nghiệm mô phỏng miễn phí cũng như được gặp gỡ và tư vấn bởi chuyên gia nâng ngực ngay tại lễ chuyển giao.

Cũng nhân dịp này, bác sĩ Hoàng Tuấn ưu đãi cho những trường hợp nâng ngực túi túi Nano chip ergonomix - loại túi chất lượng của hãng Motiva. Những khách hàng này cũng được phẫu thuật ngực bằng công nghệ mới Modiva Hybrid.Chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại có thể mang lại cho chị em khuôn ngực ưng ý.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018