Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Thứ bảy, 11/7/2009 07:49 GMT+7
0 0 chia sẻ

Năm nay tôi 43 tuổi, bọng mỡ mắt tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy mắt xệ và nặng. Tôi muốn phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt nhưng nghe nói cũng có ngưng biến chứng. Xin cho tôi biết phương pháp đó như thế nào (Trang Nhung).

Bọng mắt là một trong những vấn đề quan tâm của phụ nữ. Khi có tuổi hầu như phụ nữ đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới hay phần da mí mắt trên chùng xuống làm gương mặt trông mệt mỏi và già nua. Bên cạnh đó, còn cản trở sự tuần hoàn máu của mắt, làm da mất độ căng và lâu dần sẽ gây ra nếp nhăn.

Phẫu thuật cắt túi mỡ mắt đã là giải pháp để chị em có đôi mắt trẻ trung tươi tắn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ với thời gian từ 30 đến 45 phút. Với kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ hết lượng mỡ tồn đọng lâu ngày đồng thời cắt bỏ lớp da thừa, chùng nhão, nhăn nheo.

Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi làm, đi học, hoạt động bình thường, hoàn toàn không sưng, không đau, không gây phù nề sau 5 ngày bạn đến cắt chỉ và thừa hưởng đôi mắt trẻ đẹp, linh hoạt của hơn 10 năm trước.

Để có được kết quả như ý muốn và tránh các biến chứng bạn nên được tư vấn và thực hện bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm một số cách tự chăm sóc mắt như: Thỉnh thoảng massage nhẹ nhàng quanh mắt, bấm nhẹ các huyệt vùng mắt để tăng cường tuần hoàn máu, làm các tế bào hoạt động hiệu quả hơn đồng thời kết hợp ăn nhiều loại thực phẩm chứa vitamin A và B2 có lợi cho việc bảo dưỡng mắt. Các loại vitamin này có nhiều trong cá, cà rốt, đu đủ, gan động vật, các loại họ đậu….

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage

16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39 439 899 – 098 222 6683.

T.C.

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018