Thứ ba, 2/8/2011, 09:00 (GMT+7)

Nhanh chóng tạm biệt vết chàm, bớt

Tôi 19 tuổi, từ khi sinh ra đã có một vết bớt khá lớn ở phía mắt trái. Mong chuyên mục tư vấn giúp phương pháp an toàn và hiệu quả để xóa những vết bớt này. Tôi xin cảm ơn. (Quỳnh Thơ)

Công ty thẩm mỹ công nghệ cao Milan Beauty & Spa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa trị mới bằng chuỗi công nghệ ánh sáng hút màu kỹ thuật số + quang đông + laser mềm. Phương pháp này là khắc tinh của các loại bớt.

Nếu phẫu thuật cắt bỏ phần da bị bớt bằng cách lấy da từ nơi khác trên cơ thể ghép vào sẽ gây sẹo cho 2 nơi mà nhiều trường hợp vẫn không hết màu bớt còn nếu xăm chồng màu da lên trên vết bớt vẫn không che được khuyết điểm mà lại làm da thêm loang lổ.

huyenchamxanh-696582-1368200847_500x0.jp

Công nghệ điều trị mới của Milan giúp ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại có khả năng phá hủy, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau đớn vì đã có hệ thống hơi làm lạnh quang đông. Khách hàng chỉ làm một liệu trình duy nhất và hiệu quả được bảo hành vĩnh viễn.

Sau khi điều trị khách hàng được phục hồi da bằng laser mềm giúp ổn định tế bào, phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, với kỹ thuật bằng quang tử IPL + LHE đã cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da làm cho da mịn màng. Mang lại hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da.

Những ưu điểm mà phương pháp này đạt được là:

- 100% bớt, chàm bẩm sinh được triệt tiêu tận gốc

- An toàn, hiệu quả

- Khách hàng ở xa cũng có thể đăng ký điều trị

- Chi phí điều trị thấp

- Thời gian cho mỗi lần điều trị nhanh chóng

- Khách hàng được chăm sóc đến hết liệu trình

- Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn và được theo dõi trong ít nhất 3 năm (sáu tháng kiểm tra da một lần).

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
Công ty thẩm mỹ công nghệ cao Milan Beauty & Spa
Hotline: 093 493 8888 - 090 523 8888
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3).
ĐT: 0435133667
Website:
www.milanbeauty.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()