Nguyên nhân gây mụn

Chủ nhật, 3/2/2008 07:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi năm nay 35 tuổi, trước đây da mặt của tôi rất đẹp. Cách đây 2 tháng không hiểu vì sao trên mặt tôi nổi rất nhiều mụn. Tôi đã đi bác sĩ và mụn cũng đã đỡ nhưng bây giờ để lại nhiều sẹo thâm và vết đỏ, rất khó coi. Có cách nào để trị hết mụn và xoá những vết thâm và vết đỏ đó không?(haiyen200637@yahoo.com).

Để triệt tiêu hết mụn trên mặt cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra mụn và từ đó sẽ áp dụng các biện pháp chữa trị. Nếu được điều trị đúng cách và kịp thời bạn sẽ không phải chịu hậu quả của tình trạng thâm và sẹo.

Các nguyên nhân chính có thể sinh ra mụn:

- Di truyền: bạn sẽ dễ bị mụn nếu trong gia đình có bố hay mẹ khi còn trẻ bị mụn.  

- Thay đổi các hormone trong cơ thể: Khi đến tuổi dậy thì các kích thích tố nam (androgens) bắt đầu hoạt động và kích ứng các tuyến nhờn trên da tạo điều kiện cho da trở thành nhờn, làm bít lỗ chân lông tạo thành mụn. 

- Cuộc sống căng thẳng và áp lực công việc cũng là một kích thích cho mụn phát triển. 

- Chế độ ăn uống: thường xuyên sử dụng các đồ ăn uống có chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, đồ cay cũng làm mụn phát triển nhanh chóng.

- Sử dụng mỹ phẩm không phù hợp và chất lượng không đảm bảo cũng sẽ làm cho da bị kích ứng và sinh ra mụn.

Điều trị mụn trứng cá là một quá trình liên tục, nhằm ngăn những đợt mụn mới bộc phát. Nếu được điều trị kịp thời, đúng cách những vết tích do mụn trứng cá gây ra như vết thâm sẽ được chữa lành và được cải thiện tối đa nhờ các công nghệ tiên tiến như công nghệ trị mụn hoàn hảo MX36. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn cách điều trị mụn và vết thâm.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage 30 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/

Từ ngày 1/2 Trung tâm NewImage sẽ chuyển đến 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh Vincom). Khách hàng khi đến với NewImage trong tháng 2 và tháng 3 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ 5% đến 10% cho sản phẩm đặc trị, chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ: 098 222 6683 hoặc 0986 810 801. 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018