Thứ tư, 21/3/2018, 11:20 (GMT+7)

Lý do dầu gội thảo dược thu hút nhiều beauty blogger Việt

Phương Ly, Phan Ý Yên, Salim, Liên Anh, Hạnh Mai ( Mailovesbeauty) đều yêu thích Clear Thảo dược nhờ công dụng đánh bay gàu.

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, trên trang cá nhân, nhiều cô nàng beauty blogger và hot girl cho biết bị chinh phục bởi sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo dược.

Sạch gàu nhờ sự kết hợp giữa thảo dược và công nghệ tiên tiến

Theo Phương Ly, Phan Ý Yên, Salim, Liên Anh và Hạnh Mai ( Mailovesbeauty), họ bị thuyết phục bởi công dụng đánh bay gàu của Clear Thảo dược. Công nghệ trị gàu tiên tiến từ Clear cùng tinh chất từ 9 loại thảo dược quý giúp sản phẩm có khả năng loại bỏ gàu hiệu quả.

Ca sĩ Phương Ly dành những lời khen có cánh cho Clear Thảo dược và kêu gọi mọi người dùng sản phẩm để có trải nghiệm giống mình. “Mình rất ưng ý sản phẩm này. Ban đầu thì hết ngứa, sau đó gầu cũng dần dần biến mất”, cô nói thêm.

Ca sỹ Phương Ly, beauty blogger Hoàng Mai chia sẻ những trải nghiệm với dầu gội Clear Thảo dược

Ca sĩ Phương Ly, beauty blogger Hoàng Mai chia sẻ trải nghiệm thú vị với dầu gội từ Clear.

Dễ thích ứng với thời tiết, phù hợp với mọi dạng da đầu

Điểm cộng giúp Clear Thảo dược ghi dấu ấn trong lòng phái đẹp là sự “dễ chịu”, phù hợp với mọi da đầu. Sản phẩm thích hợp với những cô nàng có da đầu mẫn cảm, dễ bị bong tróc khi thời tiết chuyển lạnh.

Là người có da đầu nhạy cảm, hotgirl Salim cho biết khá kỹ tính khi chọn dầu gội. Cô tâm sự: “Lim thường ưu tiên các sản phẩm tiện dụng và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những bạn có da đầu nhạy cảm giống Lim nên dùng dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc từ thảo dược. Bởi loại này vừa sạch gàu, hết ngứa, vừa tạo cảm giác thư thái, dễ chịu”.

Hotgirl Salim khoe dòng sản phẩm phù hợp với da đầu nhạy cảm của cô.

Hotgirl Salim khoe dòng sản phẩm phù hợp với da đầu nhạy cảm của cô.

Thư giãn với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu

Nhà văn Phan Ý Yên cho biết, phái đẹp đều thích mùi thơm. Vì thế, mùi hương thảo dược nhẹ nhàng của Clear Thảo dược thu hút nhiều cô gái. “Lần đầu tiên tôi thấy có loại dầu gội thơm như vậy, y hệt một nồi lá thảo dược vừa được đun xong", Ý Yên nói.

Beauty blogger cá tính Liên Anh đồng tình: “Clear Thảo Dược dùng trong mùa lạnh rất thích, ấm áp dễ chịu khiến mình đỡ ngại gội đầu”.

Nhà văn Ý Yên tâm sự, thời tiết Hà Nội và mùi thơm thảo dược là sự kết hợp đáng để thử.

Nhà văn Ý Yên tâm sự, thời tiết Hà Nội và mùi thơm thảo dược là sự kết hợp đáng để thử. Beauty blogger Liên Anh cũng chọn sản phẩm để làm đẹp mái tóc.

Nhờ những công dụng trên, Clear Thảo dược trở thành bí quyết chăm sóc tóc của các người đẹp Việt thời gian qua.

Thi Thảo

Lý do dầu gội thảo dược thu hút nhiều beauty blogger Việt - 3

Xuống phố với mái tóc sạch gàu, khoẻ đẹp cùng Clear. Đơn vị này tặng bạn hộp quà dầu gội sạch gàu Clear Thảo Dược cùng một túi xách thời trang sành điệu khi mua sản phẩm tại đây.