Thứ ba, 30/1/2018, 09:00 (GMT+7)

Làm đẹp không phẫu thuật tại Evie Clinic & Spa

Với nhiều ưu điểm như ít tốn thời gian, hiệu quả cao, thẩm mỹ nội khoa được nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt trong thời điểm cận Tết.

Trong bối cảnh Tết đã cận kề, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, việc chọn địa chỉ tin cậy để thẩm mỹ, vừa an toàn và vừa hiệu quả được nhiều chị em quan tâm.

Thẩm mỹ không phẫu thuật đón xuân

Trong số nhu cầu làm đẹp đón xuân của chị em, các dịch vụ chăm sóc da, đẹp dáng... được đăng ký nhiều nhất. Theo bà Nguyễn Ngọc Hiền - CEO Evie Clinic & Spa - công nghệ hiện đại cho phép việc làm đẹp da, vóc dáng đơn giản và hiệu quả hơn.

Trước đây, khi da mặt bị lão hóa, bác sĩ sẽ áp dụng phẫu thuật căng da. Tuy nhiên, hiện chị em có thể chọn liệu trình căng da xoá nhăn không phẫu thuật Ultra Comfort Vlift hoặc căng bóng da cấp tế bào Hydro Shine. Để giúp vóc dáng thon gọn, thay vì phẫu thuật hút mỡ, người dùng có thể tìm đến phương pháp kiến tạo vòng eo Duo Impact với sóng RF đa cực mới.

Liệu trình căng bóng da cấp tế bào Hydro Shine tại Evie Clinic & Spa thu hút nhiều chị em.

Liệu trình căng bóng da cấp tế bào Hydro Shine tại Evie Clinic & Spa thu hút nhiều chị em.

Bà Ngọc Hiền cho biết thêm, thẩm mỹ nội khoa hay các liệu trình chăm sóc, làm đẹp da và dáng ít tốn thời gian, được phái nữ chọn nhiều trong dịp Tết này. "Có thể nói, thẩm mỹ nội khoa ít phức tạp hơn, ít nguy cơ xảy ra biến chứng nhưng không phải vì thế mà chị em có thể chủ quan làm ở bất cứ đâu", CEO Nguyễn Ngọc Hiền nói thêm.

Theo bà Hiền, đa phần các ca biến chứng được thực hiện tại những cơ sở không đáp ứng yêu cầu vệ sinh, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như tay nghề chuyên môn. Nhiều chị em quyết định làm đẹp dựa trên cảm tính, thực hiện tại cơ sở gần nhà.

"Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ. Biến chứng là điều sẽ không lường trước được, kỹ thuật viên thông thường sẽ khó xử lý kịp thời. Do đó, khi làm đẹp, bạn nên tìm hiểu kỹ, 'chọn mặt gửi vàng' chứ không được qua loa. Mọi người nên tìm thương hiệu uy tín, có máy móc hiện đại, công nghệ cao, đã được cấp phép và nếu điều trị phải có bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm”, bà Ngọc Hiền khuyến nghị.

Liệu trình Laser Coreana tại Evie Clinic & Spa do bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Liệu trình Laser Coreana tại Evie Clinic & Spa do bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Evie Clinic & Spa - địa chỉ làm đẹp không phẫu thuật

Evie Clinic & Spa là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em trao gửi nhan sắc. Đơn vị này cung cấp hơn 20 dịch vụ trẻ hóa da, làm đẹp da và vóc dáng thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nền thẩm mỹ tiên tiến thế giới. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, và châu Âu.

Trong đó, đội ngũ chuyên gia trong nước có bác sĩ Nguyễn Thị Kim Chi và bác sĩ Nguyễn Minh Đức. Ngoài kiến thức chuyên môn, các bác sĩ tại Evie Clinic & Spa còn thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên đề, các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước, qua đó lĩnh hội kiến thức mới, nâng cao tay nghề và cập nhật các giải pháp thẩm mỹ mới trên thế giới.

Evie Clinic & Spa có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ trong và ngoài nước.

Evie Clinic & Spa có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ quốc tế hợp tác với Evie Clinic & Spa phụ trách một chuyên ngành riêng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ba bác sĩ Han Sung Bum, Hwang Yong Seok và Tark Woo Hyun (Hàn Quốc) là chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình gương mặt; bác sĩ Alex Walker (châu Âu) chuyên trẻ hóa da.

(Nguồn: Evie Clinic & Spa)