Thứ hai, 6/8/2018, 16:00 (GMT+7)

JW tri ân khách hàng tới làm đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục triển khai ưu đãi đến 50% đối với các dịch vụ như trị nám, sẹo, mụn, phun xăm...

Hội thảo ra mắt viện trẻ hoá và điều trị da chuyên sâu của JW thu hút hàng trăm khách tham dự. Từ sáng sớm, nhiều người đã có mặt, xếp hàng chờ lấy số thứ tự để được tham dự. Phần lớn khách tham dự đều muốn trải nghiệm công nghệ mới để cải thiện làn da của bản thân.

Hội thảo ra mắt Viện trẻ hoá và Điều trị da chuyên sâu của JW thu hút hàng trăm khách tham dự. Từ sáng sớm, nhiều người đã có mặt, xếp hàng chờ lấy số thứ tự để được tham dự. Phần lớn khách tham dự đều muốn trải nghiệm công nghệ mới để cải thiện làn da của bản thân.

Hiểu nỗi lo về mụn, sẹo, nám da, tàn nhang& gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của phái đẹp, Bệnh viện JW Hàn Quốc và Tập đoàn Kencare Singapore phối hợp thành lập Viện trẻ hoá và điều trị da chuyên sâu. Đây là bước tiến mới trong công nghệ trẻ hoá và điều trị các bệnh lý về da tại Việt Nam.

Hiểu nỗi lo về mụn, sẹo, nám da, tàn nhang... gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của phái đẹp, Bệnh viện JW Hàn Quốc và Tập đoàn Kencare Singapore phối hợp thành lập Viện trẻ hoá và Điều trị da chuyên sâu. Đây là bước tiến mới trong công nghệ trẻ hoá và điều trị các bệnh lý về da tại Việt Nam.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, bà Nguyễn Ngọc Ánh - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Kencare Holding Singapore cùng chứng nhận thành lập Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW. Tham dự chương trình, các bác sĩ da liễu của JW, cùng các chuyên gia khoa học đến từ tập đoàn KenCare đã có những báo cáo khoa học về các giải pháp trẻ hóa và điều trị da chuyên sau. Nhờ 2 công nghệ NeoJuvi và AifraCell, nhiều khách hàng đã cải thiện làn da, loại bỏ nhanh nám, tàn nhang.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, bà Nguyễn Ngọc Ánh - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Kencare Holding Singapore cùng chứng nhận thành lập Viện trẻ hóa & Điều trị da chuyên sâu JW. Tham dự chương trình, các bác sĩ da liễu của JW cùng các chuyên gia khoa học đến từ Tập đoàn KenCare đã có những báo cáo về các giải pháp trẻ hóa và điều trị da chuyên sau. Nhờ 2 công nghệ NeoJuvi và AifraCell, nhiều khách hàng đã cải thiện làn da, loại bỏ nhanh nám, tàn nhang.

Cô Mang Thị Xuân Ngộ, người từng điều trị làn da nám nặng tại JW chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại chương trình.

Cô Mang Thị Xuân Ngộ, người từng điều trị làn da nám nặng tại JW chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại chương trình.

Tham gia chương trình, chị em mắc các vấn đề về da liễu còn được gặp trực tiếp bác sĩ, tư vấn miễn phí và tìm ra phương pháp cải thiện làn da.

Tham gia chương trình, chị em mắc các vấn đề về da liễu còn được gặp trực tiếp bác sĩ, tư vấn miễn phí và tìm ra phương pháp cải thiện làn da.

Cuối chương trình, một số khách hàng nhận giải ưu đãi 100% chi phí làm đẹp tại Viện trẻ hóa & Điều trị da JW.

Cuối chương trình, một số khách hàng nhận giải ưu đãi 100% chi phí làm đẹp tại Viện trẻ hóa & Điều trị da JW.

JW tri ân hàng trăm khách hàng sau hội thảo da
 
 

Nghệ sĩ Việt chia sẻ về dịch vụ của JW.

 JW Clinic & Spa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đến 50% đối với các dịch vụ trẻ hoá và điều trị da chuyên sâu như nám, sẹo, mụn, phun xăm... Khách hàng đăng ký tại đây hoặc gọi hotline 028 6656 2222 để biết thêm chi tiết.

Viện điều trị da chuyên sâu JW

Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1,TP HCM

Website: thammyvienuytin.vn 

Email: tmhq.skincare@gmail.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)