Thứ năm, 27/7/2017, 15:00 (GMT+7)

Hành trình 'lột xác' của cô gái 22 tuổi có gương mặt bà lão 80

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam, Nguyễn Thị Như đã cải thiện nhan sắc và được sống đúng với độ tuổi của mình.

hanh-trinh-lot-xac-cua-co-gai-22-tuoi-co-guong-mat-ba-lao-80

Chương trình "Hành trình lột xác 2017" được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Sự kiện thu hút hàng nghìn người tham gia. Hầu hết họ đều khao khát thay đổi diện mạo để vững tin và lạc quan hơn trong cuộc sống. Trong số nhiều trường hợp, ban tổ chức đặc biệt chú ý đến Nguyễn Thị Như - cô gái 22 tuổi chưa bao giờ sống đúng với tuổi thật bởi căn bệnh lão hóa da bẩm sinh hiếm gặp.

tim-lai-tuoi-xuan-cho-co-gai-doi-muoi-co-guong-mat-ba-lao-80

Không may mắn khi mang trong mình chứng bệnh lão hóa bẩm sinh, cô gái trẻ đến từ Phú Yên tâm sự từng chịu nhiều thiệt thòi so với bạn bè đồng lứa bởi vẻ ngoài già dặn hơn tuổi thật. Câu chuyện của Như nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người theo dõi chương trình.

Theo bác sĩ Kobee Trần - thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam - bác sĩ phẫu thuật chính cho Như chia sẻ: Trường hợp của Như là căn bệnh hiếm gặp trên thế giới. Vì thế, việc can thiệp trẻ hóa rất khó và đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật phức tạp. Tôi và các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tích cực nghiên cứu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho Như để có thể mang đến cho bạn ấy tương lai tươi sáng.

Bác sĩ Kobee Trần - thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam - bác sĩ phẫu thuật chính cho Như chia sẻ: “Trường hợp của Như là căn bệnh hiếm gặp trên thế giới. Vì thế, việc can thiệp trẻ hóa rất khó và đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật phức tạp. Tôi và các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tích cực nghiên cứu và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho Như để có thể mang đến cho bạn ấy tương lai tươi sáng”.

tim-lai-tuoi-xuan-cho-co-gai-doi-muoi-co-guong-mat-ba-lao-80-3

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm tại Kangnam mở nhiều cuộc họp hội chẩn nhằm đưa ra phương hướng và phác đồ điều trị phù hợp nhất cho thí sinh.

Hành trình lột xác 2017 là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mục đích hỗ trợ những trường hợp khiếm khuyết ngoại hình, các thí sinh tham gia có cơ hội hiện thực hóa ước mơ - thay đổi cuộc sống bằng biện can thiệp hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)