Thứ sáu, 15/6/2018, 16:00 (GMT+7)

Cơ hội phẫu thuật miễn phí từ chuyên gia thẩm mỹ Việt - Hàn

Sự trở lại của "Hành trình lột xác mùa 3" đem đến hy vọng cho những bạn trẻ muốn thay đổi diện mạo để theo đuổi ước mơ.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao, nhiều chị em có ngoại hình kém sắc chọn đầu tư thời gian và tiền bạc để tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, không ít trường hợp kém may mắn, rơi vào cảnh tiền mất tật mang, trở thành nạn nhân của thẩm mỹ hỏng.

Với sự phát triển của ngành làm đẹp ở Việt Nam, mỗi người cần tìm kiếm cho mình một cơ sở đáng tin cậy khi quyết định thẩm mỹ. 

polyad

Phẫu thuật thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi không cập nhật kiến thức thực tế.

Chị Thanh Vy (TP HCM) - nạn nhân của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nhái chia sẻ: "Tôi từng bị sụp mí mắt. Khi phong trào phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu rộ lên, tôi quyết định cắt mắt 2 mí. Hồi đó, do không tìm hiểu kỹ nên ca phẫu thuật hỏng, khiến gương mặt tôi trở nên nặng nề hơn. Nếu được lựa chọn lại, tôi vẫn sẽ cắt mí nhưng tìm cơ sở tốt hơn".

Bạn Hoài Thương (Hà Nội) chia sẻ: "Tôi từng nghĩ sẽ không bao giờ làm đẹp dao kéo nhưng từ sau khi nhỏ bạn thân tham gia Hành trình lột xác - một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức vào 2 năm trước và xinh đẹp hẳn lên, tôi quyết định thay đổi bản thân khi chọn sửa mũi. Kết quả đến nay vẫn khiến tôi hài lòng". 

polyad

Đôi mắt phẫu thuật hỏng khi lựa chọn nhầm cơ sở làm đẹp.

Bên cạnh những mối quan tâm về chất lượng cơ sở thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, thì khả năng hồi phục và duy trì vẻ đẹp theo thời gian vẫn luôn là băn khoăn lớn đối với các chị em. Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất với vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ là "Có đau không?", "Vẻ đẹp được duy trì trong bao lâu?". 

Điều này không hề khó hiểu khi có nhiều trường hợp, bệnh nhân hậu phẫu thuật thẩm mỹ không duy trì được vẻ ngoài xinh đẹp chỉ sau một thời gian ngắn, thậm chí xảy ra biến chứng. Để giảm thiểu vấn đề này, cơ sở thẩm mỹ phải có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Tuy nhiên, việc này thường đi kèm với chi phí tương ứng, không phải chị em nào cũng đáp ứng được.

Đó cũng là lý do mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đến cơ hội phẫu thuật giá 0 đồng, thực hiện bởi các chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc thông qua chương trình Hành trình lột xác.

polyad

Bộ ba giám khảo quyền lực của Hành trình lột xác 2018.

Quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc như Tiến sĩ Kang Kyoung Jin, Thạc sĩ, bác sĩ Charlie Trần, giáo sư Robert Peterson cùng giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trị giá đến 20 tỷ đồng, chương trình Hành trình lột xác hướng tới mục tiêu "Thay đổi chân dung - Mở lối ước mơ" cho các bạn trẻ.

Đây là mùa 3 chương trình do Bệnh viện thẩm mỹ kangnam tài trợ. Thông qua hai mùa trước, Kangnam đã góp phần giúp các tài năng trẻ "lột xác" gặt hái nhiều thành công như: ca sĩ Thái Bảo Trâm (thí sinh mùa 1); ca sĩ Đức Phúc (thí sinh mùa 2)...

Hạn đăng ký tham gia chương trình sắp hết, độc giả quan tâm có thể đăng ký ngay tại đây.

Thu Ngân