Thứ hai, 8/1/2018, 10:00 (GMT+7)

Giảm cân với giải pháp đông lạnh chân không Cryo

Sau mỗi lần trị liệu, chất béo dư thừa có thể bị loại bỏ 30-40% thông qua các bước đào thải chính xác mà không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Những người ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên, sử dụng thuốc giảm cân… thường mất nhiều thời gian, cơ thể mệt mỏi nhưng việc giảm cân không đáng kể. Lý dó là vùng mỡ dư thừa nhiều và sâu, nhất là nơi tích tụ mỡ lâu năm và do tuổi tác hoặc di truyền. 

Khi cơ thể dư thừa nhiều chất béo, phụ nữ hay nam giới đều không tự tin trong giao tiếp. Vòng bụng nhiều ngấn mỡ gây khó khăn khi lựa chọn trang phục. Không ít người cảm thấy khó chịu, nặng nề, chán nản và  sinh hoạt trở nên chậm chạp. Bên cạnh đó, chúng còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Đông lạnh chân không Cryo là gợi ý giúp bạn giảm cân, đào thải chất béo.

Đối tượng có thể áp dụng đông lạnh chân không Cryo: người có tiền sử tiểu đường, huyết áp cao, người có da sần vỏ cam muốn làm phẳng da; cơ địa lồi thịt không thể hút mỡ, không thể phẫu thuật...

Đối tượng có thể áp dụng đông lạnh chân không Cryo: người có tiền sử tiểu đường, huyết áp cao, người có da sần vỏ cam muốn làm phẳng da; cơ địa lồi thịt không thể hút mỡ, không thể phẫu thuật...

Giảm cân đông lạnh chân không Cryo thiết lập kiểm soát nhiệt độ lạnh từ 3-6 độ đi kèm sức mạnh của hệ thống RF có thể xác định chính xác vùng mỡ, thích hợp cho từng cơ địa, không khiến vùng da bị tê cóng. Thời gian trị liệu từ 45-60 phút cho một vùng. Khi các tế bào chất béo được tiếp xúc chính xác với nhiệt lạnh, chúng kích hoạt quá trình loại bỏ tự nhiên để giảm độ dày của lớp chất béo và lấy lại vóc dáng.

Ngoài ra, hệ thống đông lạnh chân không còn có đèn LED để tăng cường kết quả trị liệu. Đối tượng có thể áp dụng giải pháp này gồm: người có tiền sử tiểu đường, huyết áp cao, người có da sần vỏ cam muốn làm phẳng da; cơ địa lồi thịt không thể hút mỡ, không thể phẫu thuật...

Giải pháp mang lại hiệu quả nhanh, không gây phản ứng phụ.

Giải pháp mang lại hiệu quả nhanh, không gây phản ứng phụ.

Giảm cân đông lạnh chân không Cryo được áp dụng ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ nhờ mang lại hiệu quả nhanh, không mất thời gian và không có tác dụng phụ. c tế bào mỡ thừa lâu năm được loại bỏ nhẹ nhàng thông qua quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể, phù hợp với những người bận rộn, không muốn đụng đến dao kéo và tiêm chích.

Sau mỗi lần trị liệu, chất béo dư thừa có thể bị loại bỏ 30-40% thông qua các bước đào thải chính xác mà không gây ảnh hưởng sức khỏe, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giải pháp giảm cân dành cho nam và nữ.

Giải pháp giảm cân dành cho nam và nữ.

Suốt quá trình trị liệu, bạn sẽ có cảm giác thư giãn và thoải mái, giống như được chườm túi nước đá. Sau thực hiện, bề mặt da có thể đỏ nhẹ, vết bầm nhỏ, hoặc tê nhẹ, tuy nhiên bạn không nên lo lắng, có hiện tượng này mới được xem là thành công. Chúng sẽ biến mất sau vài giờ. Vóc dáng của bạn có thể thon gọn sau một liệu trình.

Đông lạnh chân không Cryo đang áp dụng tại Solar Spa, được cam kết về chất lượng và hiệu quả: sau một liệu trình giảm 7-12cm, xuống từ 3kg đến 5kg. Đơn vị này sẽ hoàn toàn bộ phí nếu không đạt được chỉ số này. Ngoài chức năng giảm béo và thon gọn cơ thể, giải pháp này còn có tác dụng săn chắc vùng da bụng chảy xệ, làm sáng vết rạn bụng đen.

Liên hệ: Solar Spa
Địa chỉ: 80 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 028.6274.7336 - 028.667 96. 566
Website: solarspa.vn
Hotline: 0945 180 788

(Nguồn: Solar Spa)