Thứ hai, 22/7/2013, 08:00 (GMT+7)

Giảm cân cũng cần sáng tạo

Cách dễ dàng để mất đi trọng lượng 'quá khổ' của bản thân là khi bạn biết sáng tạo. Hãy bắt đầu bằng cách ăn ít và di chuyển nhiều hơn.

Giảm 4-10kg một tháng thật không đơn giản và cần sự kiên trì, nhẫn nại. Nếu biết cách, bạn có thể làm mới bản thân mình để luôn đẹp hơn trong mắt mọi người.

Thăm bác sĩ

Đây là một cách "tuy mới mà cũ" và việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là rất quan trọng. Nếu bạn nghiêm túc về việc giảm cân, hãy sử dụng bảo hiểm y tế kiểm tra để đảm bảo rằng, không hề có bất kỳ vấn đề nào có thể gây cản trở bạn giảm cân. Khi giảm cân, bạn phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, và có hỗ trợ của bác sĩ, cuộc hành trình giảm cân diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ rất quan trọng khi bạn có ý định giảm cân.

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ rất quan trọng khi bạn có ý định giảm cân.

Ăn với đũa

Ăn với đũa không chỉ là đặc trưng văn hóa của người Việt mà nó còn buộc bạn phải ăn chậm hơn. Đồng thời, có cơ hội để thưởng thức và nếm từng miếng. Ăn chậm hơn cũng giúp bộ não của bạn có cơ hội để bắt kịp với dạ dày.

Nô đùa như một đứa trẻ

2-364534-1374459974_600x0.jpg

Thay vì đi bộ vào cửa hàng hay dạo chơi ngoài công viên, bạn nên tạo cho mình thói quen tập thể dục mọi nơi, đi bộ một cách nhanh chóng hoặc chạy. Đừng nghĩ rằng mình đã lớn và không thể vui đùa, chạy nhảy cùng bạn bè. Giảm cân dễ dàng khi bạn kết nối với thời thơ ấu của mình và di chuyển nhiều hơn.

Thảo dược giảm cân Superior Fat Burner

Sản phẩm giảm cân Superior Fat Burner - thảo dược giảm cân được ưa chuộng tại Mỹ là một trong những bí kíp giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn một cách dễ dàng. Với chiết xuất từ trái bưởi thiên nhiên kết hợp với tinh chất trà xanh, sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da và làm thon gọn, săn chắc cơ thể, làm giảm cân nhanh 3-12kg trong vòng một tháng.

90% công dụng của Superior Fat Burner là tự đào thải các lớp mỡ dư thừa tích tụ trước đây ra khỏi cơ thế, do vậy sau khi lượng mỡ mất đi, bạn đã giảm cân thì hoàn toàn yên tâm sau khi ngưng thuốc sẽ không bị tăng cân trở lại và không bị phụ thuộc vào thuốc. Theo khảo sát mới ở Mỹ cứ 1.000 người đã từng sử dụng thuốc giảm cân thì có tới khoảng 60-70% người đang sử dụng Superior fat Burner, tỷ lệ giảm nhiều đạt từ 80 đến 93% ).

Sản phẩm giảm cân

Sản phẩm giảm cân Superior Fat Burner là một trong những bí kíp giúp bạn có được vóc dáng thon gọn dễ dàng.

Khuyến mãi đặc biệt: mua một hộp viên giảm cân Superior Fat Burner của Mỹ trị giá 1,8 triệu đồng tặng một trà giảm cân hoặc gel tan mỡ. Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nano: 164 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM.

ĐT: 0974409409 - 0902037057 - 0866528144 (Ds Tuyến)
Website http://2day.com.vn.

(Nguồn: Trung tâm Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp Nano)

Ý kiến bạn đọc ()