Thứ sáu, 22/1/2010, 09:47 (GMT+7)

Điều trị da mẫn cảm và dị ứng

Viện Sothys Paris kết hợp phương pháp tăng cường sức phản kháng của hệ miễn dịch qua dòng đặc trị Immuniscience và củng cố khôi phục tuần hoàn dưới da để làm khỏe hệ thống vi mạch, qua đó, tăng khả năng làm lành và tái tạo cho da.

Sau khi sử dụng một hoặc vài lần một loại mỹ phẩm không thích hợp hoặc trải qua một dịch vụ “lột tẩy da” mạnh, thiếu an toàn, làn da sẽ nhanh chóng bị kích ứng mạnh. Các triệu chứng cấp tính thường xuất hiện là da nóng, đỏ, rát, nổi hột nước, ngứa... và gây những hệ quả kéo dài khiến da trở nên khô và yếu, mất sức đề kháng, nước và hàng rào là màng axit bảo vệ. Vùng da tổn thương loang rộng khiến sắc tố da trở nên sạm xỉn, tối màu, các mao mạch dưới da bị vỡ.

anh-bai-dieu-tri-di-ung-934712-136810036

Immuniscience, với tiền tố Immuni là hệ miễn dịch, có trong các sản phẩm đặc trị huyết thanh serum cô đặc dạng ống nghiệm và mặt nạ sẽ phát huy hàng rào bảo vệ tự nhiên để xử lý và làm dịu tức thời các triệu chứng dị ứng cấp tính trên bề mặt da, làm dịu các mao mạch ửng đỏ, vỡ, rát. Sau khi xử lý‎‎ hiện tượng cấp tính, quá trình điều trị bằng Immuniscience này tác động vào chức năng quản lý của da giúp làm khoẻ hàng rào bảo vệ miễn dịch, tăng khả năng làm lành và tái tạo cho da.

anh-bai-dieu-tri-di-ung2-150297-13681003

Serum dạng ống “Ampoule” chứa hợp chất photonyl và osmocyte có thể thẩm thấu sâu để làm khoẻ da và giảm sưng tấy. Loại huyết thanh đặc trị này còn làm dịu và giảm đỏ cho những làn da có mao mạch yếu, làm khỏe hệ thống tuần hoàn dưới da giúp đánh tan máu tích tụ và phục hồi mao mạch vỡ. Lớp kem làm lành và tái tạo ở lại trong da 8 tiếng giúp da có đủ dưỡng chất cả trong và sau khi điều trị. Mặt nạ làm dịu và tái tạo da tức thì mang lại hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp dị ứng cấp tính. Làn da hết rát, tấy đỏ, tuần hoàn dưới da được tăng cường.

Tiếp theo là quy trình điều trị phục hồi cho các mao mạch tổn thương và vỡ một cách hiệu quả với cơ chế tác động vào hệ thống vi thành mạch để đẩy những độc tố bám chặt vào mao mạch. Bề mặt da thoáng hơn và sáng đều lên, các vệt đỏ của mao mạch bị vỡ biến mất. Chất phonyphenol và shea butte giúp làm dày, làm khoẻ và tái tạo thành mạch cho những người có mao mạch mỏng và yếu.

Sau các liệu trình điều trị, làn da khỏe lên rõ rệt do hệ thống miễn dịch dưới da được kích hoạt tối đa và da được cung cấp các dưỡng chất để tái tạo tuần hoàn và phục hồi liên kết các sợi collagen và elastin.

Nằm trong chương trình "Vì sức khoẻ cộng đồng” của Viện Sothys Paris và Trung tâm Ứng dụng Phát minh thuộc viện này, chương trình "Hỗ trợ nạn nhân dị ứng mỹ phẩm" đang dành hỗ trợ đặc biệt cho tất cả trường hợp dị ứng mỹ phẩm cấp tính, mãn tính hoặc trải qua một dịch vụ thẩm mỹ gây phản ứng cho da, hoặc có làn da bẩm sinh nhạy cảm. Bên cạnh các liệu trình nâng cơ cho vùng cằm, cổ chảy xệ, xử lý nám mảng, tiêu mỡ cứng, điều trị mụn, sẹo rỗ... và các liệu trình tập luyện với bài tập khí công Yoga, vận động cơ cân bằng, dẻo dai để đốt cháy mỡ thừa, Sothys sẽ hỗ trợ bán phần thậm chí toàn phần chi phí điều trị dị ứng tùy theo từng trường hợp.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Viện chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris. Trung tâm Ứng dụng Phát minh thuộc viện Sothys Paris.

- 81 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (04) 39412451
- 47/3 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 38231745
Website:
http://www.sothys.com.vn/

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()