Điều trị da dị ứng mỹ phẩm

Thứ sáu, 19/3/2010 10:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Làn da của tôi khá nhạy cảm, hay bị mẩn ngứa, ửng đỏ, đặc biệt là sau khi sử dụng mỹ phẩm. Tôi rất muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm nhưng lại e ngại không an toàn cho làn da của mình. Xin tư vấn giúp tôi.

Dị ứng mỹ phẩm xảy ra sau khi bạn sử dụng một hoặc vài lần một loại mỹ phẩm không thích hợp hoặc trải qua một dịch vụ “lột tẩy da” quá mạnh thiếu an toàn khiến làn da bị kích ứng mạnh. Các triệu chứng cấp tính xuất hiện như nóng, đỏ, rát, châm chích, nổi hột nước, ngứa... khiến da trở nên khô và yếu, mất sức đề kháng, nước và màng axit bảo vệ. Khi đó, làn da trở nên thô ráp, bong tróc, vùng da tổn thương loang rộng khiến sắc tố da trở nên sạm, xỉn, tối màu, các mao mạch dưới da bị vỡ.

sp-614042-1368106231_500x0.jpg

Đối với những trường hợp này, Sothys Paris áp dụng phương pháp điều trị kết hợp tăng cường sức phản kháng của hệ miễn dịch qua dòng sản phẩm đặc trị Immuniscience và phương pháp củng cố khôi phục tuần hoàn dưới da để làm khỏe hệ thống vi mạch. Immuniscience gồm các serum cô đặc dạng ống nghiệm và mặt nạ làm dịu tức giúp phát huy hàng rào bảo vệ tự nhiên để xử lý và làm dịu tức thời các triệu chứng dị ứng cấp tính trên bề mặt da. Quá trình điều trị này sẽ tác động vào chức năng quản lý của da để làm khoẻ hàng rào bảo vệ miễn dịch, tăng khả năng làm lành và tái tạo cho da.

Serum dạng ống “Ampoule” chứa hợp chất photonyl và osmocyte giúp làm khoẻ và giảm sưng tấy. Loại huyết thanh đặc trị này có tác dụng làm dịu và giảm đỏ cho những làn da có mao mạch yếu, làm khỏe hệ thống tuần hoàn dưới da giúp tản tích tụ máu và phục hồi mao mạch vỡ. Lớp kem làm lành và tái tạo ở lại trong da 8 tiếng giúp da có đủ dưỡng chất và được điều trị ngay cả sau quá trình trị liệu tại viện. Trị liệu này mang lại hiệu quả nhanh chóng đối với các trường hợp dị ứng cấp tính, giúp làn da hết châm chích, rát, tấy đỏ, tuần hoàn dưới da được tăng cường.

Tiếp theo là quy trình điều trị phục hồi cho các mao mạch tổn thương một cách hiệu quả với cơ chế tác động vào hệ thống vi thành mạch đẩy những độc tố bám chặt vào mao mạch. Bề mặt da thoáng hơn và sáng đều lên, các vệt đỏ của mao mạch bị vỡ sẽ biến mất. Chất phonyphenol và shea butter giúp làm dày, làm khoẻ và tái tạo lại thành mạch cho những người có mao mạch mỏng và yếu.

Trường hợp da vốn bẩm sinh yếu, nhạy cảm hoặc mao mạch vỡ, người phụ nữ sẽ luôn gặp khó khăn khi dùng bất cứ một loại mỹ phẩm thông thường nào. Đối với trường hợp này, các liệu trình điều trị trên sẽ giúp da sẽ khỏe lên rõ rệt do hệ thống miễn dịch dưới da được kích hoạt tối đa. Ngoài ra, còn kết hợp với quá trình cung cấp các dưỡng chất tái tạo tuần hoàn và phục hồi liên kết cho các sợi collagen và elastin...

Nằm trong chương trình "Vì sức khoẻ cộng đồng” của Viện Sothys Paris và Trung tâm ứng dụng phát minh thuộc viện, chương trình hỗ trợ nạn nhân dị ứng mỹ phẩm đang dành hỗ trợ đặc biệt cho các tất cả trường hợp dị ứng mỹ phẩm cấp tính và mãn tính, điều trị cho những người có làn da đặc biệt nhạy cảm và mao mạch vỡ trên phạm vi toàn Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Viện chăm sóc da và sức khỏe Sothys Paris - Trung tâm ứng dụng phát minh.

- 81 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 39412451
- 47/3 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 38231745

Website: http://www.sothys.com.vn/

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()