Dàn beauty blogger dự sự kiện ra mắt mỹ phẩm Chou Chou

Thứ ba, 4/7/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Blogger Diệu Chi, Trinh Meow, Ashley Vân, Dyan Beauty, Huỳnh Mi Vân (IamPhonebe)... có mặt trong sự kiện Chou Chou ra mắt tại Việt Nam.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou

Sau sự xuất hiện của những thỏi son "highend" với giá bình dân, thương hiệu mỹ phẩm Chou Chou chính thức có mặt tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng, quy tụ dàn beauty blogger TP HCM như Diệu Chi, Trinh Meow, Ashley Vân, Dyan Beauty, Huỳnh Mi Vân (IamPhonebe)... và những khách mời đặc biệt.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-1

Thương hiệu mỹ phẩm này đặt mục tiêu mang những sản phẩm "highend" đến gần hơn với người tiêu dùng.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-2

Chất lượng son, khả năng lên màu và hiệu ứng làm căng đầy môi của những thỏi son vỏ đen sang trọng Matt Lipstick nhận được phản hồi tích cực của nhiều chị em.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-3

Ưu điểm của son là không làm khô môi và dễ đánh. Chất son mềm mượt, để lại lớp mịn lì và tạo vẻ căng mọng, gợi cảm cho đôi môi.

Với nhiều gam màu đa dạng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào như các cô gái đôi mươi đến sang trọng, quyến rũ như những quý cô sành điệu, Chou Chou có nhiều sự lựa chọn cho mọi độ tuổi, mọi màu da.

Với nhiều gam màu đa dạng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào như các cô gái đôi mươi đến sang trọng, quyến rũ như những quý cô sành điệu, Chou Chou có nhiều sự lựa chọn cho mọi độ tuổi, mọi màu da.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-5

Đại diện Chou Chou từ Hàn Quốc cho biết, họ hướng đến việc đưa sản phẩm của mình ngang hàng với những nhãn hiệu sang trọng, đắt đỏ trên thế giới cả về chất lượng lẫn thiết kế. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm nhằm bảo vệ sức khoẻ.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-6

Tham gia sự kiện, các cô gái thoải mái lựa chọn màu son phù hợp với làn da của mình.

dan-beauty-blogger-du-su-kienra-mat-my-phm-chou-chou-7

Sản phẩm chất lượng, giá thành nhẹ nhàng.. phù hợp với khả năng tài chính của giới trẻ.

Thu Ngân

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018