Thứ ba, 10/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Có thể thoát bụng mỡ tròn trịa chỉ trong một tuần

Với giải pháp giảm mỡ công nghệ cao UltraShape Pro, mỡ bụng dày có thể bị đẩy lùi trong một tuần.

Nếu chiều cao là con số nằm ngoài kiểm soát và khó thay đổi ở người trưởng thành thì các số đo khác trên cơ thể, nhất là vòng hai lại nằm trong tầm tay bạn. Một người phụ nữ quyến rũ thường sở hữu các số đo hoặc tỷ lệ giữa các phần trên cơ thể chuẩn đẹp, gọi là “chỉ số vàng”. Với đặc điểm vóc dáng của người Việt Nam, số đo ba vòng chuẩn theo thường dao động trong khoảng 82cm - 60cm - 84cm.

Dựa trên tiêu chuẩn chung này, những ai sở hữu vòng hai lớn hơn 60cm bị coi là lệch chuẩn, phá dáng. Bên cạnh đó, vòng eo to và bụng mỡ tròn trịa còn là căn nguyên của nhiều bệnh tật nguy hiểm. Vì thế, nếu chẳng may sở hữu vòng eo “bánh mì”, mỡ bụng tích tụ thành ngấn hoặc chảy xệ, bạn cần tìm phương án khắc phục để có thể lấy lại vóc dáng chuẩn nhanh chóng.

co-the-thoat-bung-mo-tron-tria-chi-trong-mot-tuan

Sự khác biệt giữa vóc dáng quyến rũ với thân hình sồ sề, nặng nề thường được quyết định bởi chỉ số vòng bụng.

Giải pháp đẩy lùi bụng mỡ nhanh chóng

Nhắc đến giảm số đo vòng bụng hoặc giảm mỡ bụng, chị em thường nghĩ đến việc tập gym, chơi thể thao, ăn uống kiêng khem, uống thuốc giảm cân… Tuy nhiên, khi không có chế độ luyện tập và ăn uống khoa học trong thời gian đủ dài thì phần mỡ bụng tích tụ lâu ngày thành ngấn hoặc sồ sề khó bị “đánh bại”, nhất là khi không nắm chắc hiệu quả, mơ hồ về đích đến.

polyad

Ultrashape Pro là một trong những công nghệ giảm mỡ hiện đại, được ứng dụng nhiều tại các quốc gia phát triển.

Hiện nay, sự ra đời và phát triển của các phương án giảm mỡ công nghệ cao, hiện đại như UltraShape Pro giúp quá trình lấy lại dáng vóc theo đúng tiêu chuẩn và thuận lợi hơn.

UltraShape Pro là thế hệ nâng cấp mới của dòng dịch vụ giảm mỡ công nghệ cao, giúp đẩy lùi mỡ bụng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Giải pháp này ứng dụng nguồn năng lượng nhiệt và sóng siêu âm tập trung các xung siêu âm chọn lọc (tần số 200 +- 30Hz) để truyền dẫn tới các mô tế bào mỡ đích với độ sâu chính xác, có kiểm soát chặt chẽ và không tổn hại các mô lân cận.

polyad

Với sức tác động của các xung siêu âm chọn lọc thông minh, Ultrashape 3D phá hủy các mô mỡ đích với độ sâu chính xác. Hiện dịch vụ này được Dencos Luxury ưu đãi lớn.

Nguồn năng lượng này tạo ra phản ứng kích động rung chuyển và phá hủy các “bức tường” của thành tế bào chất béo, tăng cường hoạt động tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết, nâng tốc độ giải phóng mô chất béo dưới dạng triglycerides. Các chất béo này sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên hoặc chuyển hóa thành năng lượng, tái sử dụng lại cho các hoạt động sống của cơ thể.

Sau một lần điều trị, không phẫu thuật và không để lại sẹo, UltraShape Pro có thể đẩy lùi từ 6-12cm vòng bụng, loại bỏ mỡ bụng trong thời gian ngắn. Đồng thời, tác dụng từ nguồn năng lượng nhiệt và sóng âm từ UltraShape Pro cũng giúp da bụng săn chắc, phẳng phiu trở lại, giảm chảy xệ, chùng nhão và định hình đường cong dáng vóc gọn gàng hơn.

polyad

Với lần thực hiện, Ultrashape Pro giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh. Xem chi tiết dịch vụ UltraShape Pro tại đây.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới UltraShape Pro, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury thực hiện chương trình trợ giá vàng cho dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật: đồng giá 45 triệu đồng cho mọi số đo vòng bụng. Chương trình được áp dụng đến hết tháng 10/2017.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury
Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836
Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Địa chỉ:
TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1
Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng
Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)