Cơ hội nâng ngực miễn phí với chuyên gia Anh

Thứ ba, 11/7/2017 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chị em miền Tây có cơ hội nâng ngực Nano Chip miễn phí với chuyên gia Marcos Sforza khi tham dự sự kiện tại Vinpearl Cần Thơ vào ngày 15/7.

Khi xã hội phát triển và các phương pháp thẩm mỹ hiện đại xuất hiện nhiều, ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến việc tân trang, nâng cấp vòng một. Ngực đẹp giúp chị em thêm tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. 

Thấu hiểu điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức sự kiện "Tôn vinh nét đẹp miền sông nước", mang đến cho chị em khu vực Tây Nam Bộ cơ hội sở hữu vòng một mơ ước và nhận hàng trăm quà tặng giá trị. Đây là chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của JW Hàn Quốc.

co-hoi-nang-nguc-mien-phi-voi-chuyen-gia-chau-au

Cơ hội sở hữu vòng một mơ ước cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Khách hàng tham gia sự kiện được gặp và tư vấn thẩm mỹ ngực trực tiếp với tiến sĩ, bác sĩ Marcos Sforza - chuyên gia nâng ngực đến từ Anh và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tiến sĩ, bác sĩ Marcos Sforza là một trong những giảng viên - nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS. Ngoài ra, ông còn là hội viên quốc tế của Hiệp hội Suiseons Mỹ; Liên minh quốc tế về phẫu thuật tạo hình và tái tạo thẩm mỹ (IPRAS); Hội phẫu thuật thẩm mỹ, nhựa tái tạo và thẩm mỹ Serbia (SRBPRAS)…

co-hoi-nang-nguc-mien-phi-voi-chuyen-gia-chau-au-1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Marcos Sforza sẽ tham dự sự kiện "Tôn vinh nét đẹp miền sông nước" và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, khách hàng có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiện đại và được chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ ngực trực tiếp thăm khám, tư vấn thông qua hệ thống máy 3D chuyên sâu.

Dưới sự hỗ trợ của máy 3D Divina, mọi người có thể nhìn thấy được hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ngực. Chị em được trực tiếp lựa chọn size ngực phù hợp dựa vào số đo 3 vòng để đưa ra quyết định chính xác trước khi thẩm mỹ.

co-hoi-nang-nguc-mien-phi-voi-chuyen-gia-chau-au-2

Mô hình mày máy chuyên sâu 3D Divina hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt hỗ trợ cho khách hàng có được dáng ngực như mong muốn.

Ngoài ra, khách tham dự còn được trải nghiệm trực tiếp mô hình nâng ngực chuyên sâu hiện đại của Bệnh viện JW Hàn Quốc và trải nghiệm dòng túi ngực Nano Chip cao cấp của hãng Motiva (Mỹ).

Video thử nghiệm ôtô 7 chỗ cán túi ngực Nano Chip không bị vỡ tại JW:

Tới tham dự sự kiện "Tôn vinh nét đẹp miền sông nước", chị em còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi bao gồm 3 giải miễn phí nâng ngực Nano Chip trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, bộ mỹ phẩm cao cấp Charming skin và quà lưu niệm cao cấp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 15% dịch vụ nâng ngực và ưu đãi thêm 5% cho trường hợp đặt lịch nhóm 2 người trở lên. Tất cả khách tham dự có cơ hội tham gia quay vòng xoay 100% trúng giải. Đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

(Nguồn: JW Hàn Quốc)

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018