Chúc mừng độc giả Ngôi Sao được nhấn mí miễn phí

Thứ năm, 22/12/2011 16:29 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bạn Trần Thị Thảo (Xã Đàn, Hà Nội) sẽ được thực hiện nhấn mí miễn phí. 138 bạn khác được giảm 20% phí điều trị.

Sau 10 ngày triển khai chương trình Quà tặng Giáng sinh, ban biên tập chuyên mục Làm đẹp báo Ngoisao.net đã nhận được hơn 500 email của độc giả gửi về. Trong đó, các bạn đã tâm sự với Ngôi Sao về việc không tự tin với đôi mắt một mí của mình và mong nhận được cơ hội nhấn mí miễn phí tại Milan Clinic & Spa. Ngôi Sao chia sẻ với các bạn về điều này và cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia chương trình.

Với sứ mệnh là đem đến những bí quyết giúp bạn gái đẹp hơn, chuyên mục Làm đẹp muốn tất cả các bạn đều nhận được quà nhưng chỉ có một cơ hội dành cho bạn gái may mắn nhất. Qua 3 vòng tuyển chọn và nhiều lần trao đổi giữa biên tập viên chuyên mục Làm đẹp với bác sĩ Trưởng khoa Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội, Giám đốc Milan Clinic & Spa, cuối cùng, chúng tôi quyết định trao món quà ý nghĩa này cho bạn: Trần Thị Thảo (24 tuổi), địa chỉ: Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn Trần Thị Thảo sẽ là nhân vật đồng hành trong chuyên mục Làm đẹp thời gian tới

Bạn Trần Thị Thảo sẽ là nhân vật đồng hành trong chuyên mục Làm đẹp thời gian tới

Bạn Trần Thị Thảo sẽ được bác sĩ Trần Hoàng Oanh tư vấn và trực tiếp thực hiện nhấn mí. Buổi thực hiện sẽ được ghi hình và đăng tải trong chuyên mục Làm đẹp thời gian tới.

Trong số các email gửi về, những dòng tâm sự của bạn Phạm Thị Minh Phương (27 tuổi)Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội đã khiến chúng tôi xúc động. Bạn chia sẻ từ lâu luôn mong muốn có đôi mắt hai mí to, tròn nhưng vì điều kiện không cho phép, đến nay mong muốn vẫn chưa thực hiện được.

Ngày 28/12 tới đây là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời - ngày cưới. Tuy không phải là người may mắn nhận được quà tặng nhấn mí miễn phí nhưng Ban biên tập và đại diện Milan Clinic & Spa vẫn muốn dành cho bạn một món quà bất ngờ. Đó là phiếu giảm giá 30% cho một lần nhấn mí tại Milan Clinic Spa, địa chỉ 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (biệt thự số 3). Món quà thay lời chúc trăm năm hạnh phúc của chúng tôi gửi tới bạn nhân ngày hạnh phúc! Mời bạn liên lạc với Milan Clinic & Spa qua hotline 04.35133667 để biết cách thức nhận quà.

quatang-369635-1368118902_500x0.jpg

Còn với hơn 500 bạn độc giả đã gửi thư đăng ký cho chúng tôi thì sao? Với mong muốn các bạn có thêm niềm vui trong dịp lễ cuối năm này, Ban biên tập đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên, chọn ra 138 bạn may mắn nhận được phiếu giảm giá 20% cho một lần nhấn mí. Bạn có thể xem danh sách và cách thức nhận quà tại đây.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành với Ngôi Sao trong thời gian tới. Chúc các bạn một lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()