Thứ ba, 20/7/2010, 09:08 (GMT+7)

Cải thiện ngực nhỏ

Em 27 tuổi, mới lập gia đình, chưa sinh con nhưng vì ngực nhỏ nên muốn cải thiện nhìn hấp dẫn hơn. Em có thử dùng kem nở ngực nhưng không hiệu quả, em lại sợ đụng đến dao kéo, phẫu thuật hay nâng ngực nội soi vì em sợ những biến chứng về sau.

Hơn nữa, sợ cơ thể không chịu được sự tồn tại lâu dài của vật thể lạ trong người. Xin cho em lời khuyên hay một phương pháp hiệu quả và an toàn trên thị trường hiện nay cho việc nâng nở ngực theo ý muốn. Em chân thành cảm ơn! (Nguyen Thu Huyen)

chesta-370173-1368174199_500x0.jpg

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp tăng kích thước ngực. Tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay một số loại máy móc khác thường chỉ có tác dụng săn chắc ngực và nở ngực tạm thời. Muốn đạt được kết quả ổn định có thể sử dụng phương pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực.

- Nâng ngực bằng bơm đầy ngực: chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen, Hyaluronic acid (Restylane)...

Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu khác được sử dụng làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực tại Đài Loan hay Trung Quốc. Chất liệu ở dạng lỏng đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến vú tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Sau một thời gian có thể gây viêm xơ, hoại tử mô tổ chức, không nên dùng.

- Nâng ngực bằng phẫu thuật: chất liệu được sử dụng thường là túi gel mềm định hình hoặc túi nước muối sinh lý.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn 

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn/vi/default.aspx

H.C

 

Ý kiến bạn đọc ()