Thứ tư, 22/6/2016, 08:00 (GMT+7)

Cách xử lý mũi hỏng sau khi nâng

Không ít người gặp biến chứng sau khi nâng mũi do bác sĩ thiếu tay nghề, hay trung tâm thẩm mỹ không uy tín nên không tìm được cách khắc phục tình trạng này.

Những trường hợp mũi bị hỏng sau khi nâng thường có biểu hiện như sóng mũi quá thấp; mũi quá dài không cân đối với tỷ lệ khuôn mặt; sóng mũi bị lệch, xiêu vẹo; lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều chuyên gia chỉ định phương pháp nâng mũi Ultra V Lift không đau đớn; ít tác dụng phụ và biến chứng. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng hay phải tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ làm đẹp kèm theo.

cach-xu-ly-mui-hong-sau-khi-nang

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift.

Khi các sợi chỉ Ultra V Lift lần lượt được đưa vào mô sụn trên mũi, chúng bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, cơ thể sinh ra các phản ứng sinh lý học để phản kháng lại vật thể lạ xâm nhập. Quá trình tuần hoàn máu ngay tại các ti mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, phương pháp giúp trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

cach-xu-ly-mui-hong-sau-khi-nang-1

Hình ảnh khách hàng trước - sau một ngày và sau một tháng khi nâng mũi bằng chỉ.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift được sử dụng tại nhiều nơi như Singapore, Malaysia, Hongkong, Phillipines, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Anh, Đức, Thổ Nhỹ Kỳ, Việt Nam. Chỉ Ultra V Lift được FDA (Cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ cũng như KFDA (Cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cho phép lưu hành từ năm 2009.

polyad

Giáo sư Kwon Han Jin chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc tại buổi họp báo giới thiệu chỉ Ultra V Lift.

Vào ngày 25/4 tại Gem Center, Công Ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống tươi đẹp, đơn vị phân phối chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu loại chỉ này. Chương trình có sự tham dự của Giáo sư Kwon Han Jin, là người phát minh và là chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc. Sự kiện đưa ra những thông tin và kiến thức hữu ích về những công nghệ hiện đại của thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là công nghệ chỉ trong việc điều chỉnh gương mặt như thẩm mỹ nâng cơ mặt, nâng mũi.

(Nguồn: Dermaster)