Thứ tư, 30/5/2018, 00:26 (GMT+7)

3 kỹ thuật trang điểm mắt cơ bản mọi cô gái nên biết

Kỹ thuật trang điểm mắt theo chiều dọc giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, giúp đôi mắt trông to và sáng hơn.

Kỹ thuật trang điểm mắt theo chiều dọc Kiểu vẽ mắt này giúp đôi mắt trông to và sáng hơn, phù hợp với những nàng có đôi mắt nhỏ hay mắt một mí.

Kỹ thuật trang điểm mắt theo chiều dọc

Kiểu vẽ mắt này giúp đôi mắt trông to và sáng hơn, phù hợp với những nàng có đôi mắt nhỏ hay mắt một mí. Để thành thạo kỹ thuật này, bạn chỉ cần ghi nhớ quy tắc tán màu đậm dần từ đầu mắt đến đuôi mắt. Màu đậm nhất sẽ được dùng để nhấn ở đuôi mắt. 

Trang điểm mắt

Kỹ thuật trang điểm mắt theo chiều ngang

Kiểu vẽ mắt này hợp với những người có đôi mắt to hoặc hơi trố vì nó giúp kéo dài đuôi mắt. Ở kiểu trang điểm này, màu mắt được tán thành từng lớp theo chiều ngang. Màu đậm được tán phía trên mí mắt, màu nhạt hơn ở lớp dưới gần sát lông mi. Có thể dùng màu đậm hơn một chút để nhấn ở đuôi mắt và 1/2 mí mắt dưới.  

Kỹ thuật trang điểm mắt cổ điển Đây là kiểu vẽ mắt pha trộn giữa hai trường phái trang điểm mắt theo chiều ngang và dọc.

Kỹ thuật trang điểm mắt cổ điển

Đây là kiểu vẽ mắt pha trộn giữa hai trường phái trang điểm mắt theo chiều ngang và dọc. Kỹ thuật này thường được áp dụng khi trang điểm dự tiệc tối vì nó giúp tô đậm và tạo chiều sâu cho mắt. Áp dụng cùng lúc cả kỹ thuật trang điểm theo chiều ngang và chiều dọc với phấn mắt cùng tone màu từ nhạt đến đậm là mẹo giúp bạn chinh phục kiểu vẽ mắt này. 

Theo Bright Side

Giang Nguyên   |  

Ý kiến bạn đọc ()