Thứ tư, 11/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Bà chủ viện thẩm mỹ đọ sắc bên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

CEO Lavender - Lý Thùy Chang - được khen xinh đẹp không kém cạnh khi cùng xuất hiện bên Hoa hậu Việt Nam 2016 trên livestream của Fanpage làm đẹp. 

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh

Xuất hiện cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong livestream làm đẹp, Lý Thùy Chang được khen xinh đẹp, không lép vế hoa hậu.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-1

Người đẹp diện váy đen, khoe vai trần và vòng eo thon gọn.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-2

Ở tuổi 30, Tổng Giám đốc của Viện thẩm mỹ Lavender gây ấn tượng bởi vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng sáng và đường nét thanh tú không kém các mỹ nhân showbiz Việt. Thương hiệu do cô làm chủ đã có lịch sử hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-3

Bằng nỗ lực và đam mê, Lý Thùy Chang một mình gây dựng thương hiệu Viện thẩm mỹ Lavender với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế khi mới tròn 18 tuổi.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-4

Lavender là địa chỉ làm đẹp "ruột" của Ngọc Trinh, Thu Minh, Mỹ Linh, Thanh Tú... Xem ảnh sao Việt tắm trắng ở Lavender.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-5

"Thương hiệu dẫn đầu 2017", hơn 20 sao Việt, 40.000 doanh nhân chính khách và hơn một triệu khách hàng thân thiết... là điều Lý Thùy Chang đã làm được suốt 11 năm qua - kể từ khi còn là cô gái tuổi đôi mươi.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-6

30 tuổi, Lý Thùy Chang làm chủ một viện thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Cô từng được mời đến nhiều sự kiện để truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-7

Không chỉ nhạy bén, Lý Thùy Chang còn sở hữu nhan sắc nổi bật, cô quan niệm, muốn trở thành người truyền cảm hứng cho chị em, trước hết bạn phải biết chăm sóc để hoàn thiện bản thân.

ba-chu-vien-thm-my-do-sac-ben-hoa-hau-do-my-linh-8

Cô chia sẻ: “Bản thân là chủ viện thẩm mỹ, Chang luôn thử các công nghệ làm đẹp trước khi ứng dụng tại Lavender, từ trẻ hóa da Thermage, trị liệu da mặt chuyên sâu đến các công nghệ trắng da... Đây cũng có thể coi là bí quyết giữ gìn nhan sắc của Chang”.

ba-chu-vien-thm-mydo-sacben-hoa-hau-do-my-linh-9

“Làm đẹp cho phụ nữ không phải là nghề, mà đó là đam mê của tôi. Có đam mê thì thành công sẽ được dẫn lối và khi đó tự khắc mình sẽ khiến bản thân đẹp hơn”, cô chia sẻ.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)