Thứ năm, 9/2/2012, 15:56 (GMT+7)

4 xu hướng nail nổi bật mùa xuân hè

Cùng với phong cách sơn móng màu nude, màu rực rỡ..., đính hoạ tiết ren lên móng cũng là một xu hướng nổi bật trong năm nay.

Các mẫu nail mùa xuân hè thiên về gam màu tự nhiên, tươi sáng. Màu nude có sự trở lại mạnh mẽ. Cùng với đó là xu hướng sử dụng móng tay giả với các hoạ tiết cầu kỳ, bắt mắt.

1. Móng tay màu nude

Eva Mendes

Eva Mendes

Xu hướng từ mùa trước này không hề giảm nhiệt trong thời gian tới. Ngược lại, nó sẽ tiếp tục được chị em yêu thích bởi ưu điểm dễ kết hợp với trang phục. Màu nude có nhiều cấp độ đậm nhạt nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên chọn màu sắc gần giống với màu da thật.

2. Sơn móng màu rực rỡ

Taylor Swift

Taylor Swift

Các màu sắc tươi sáng, rực rỡ như đỏ, hồng, xanh lá cây, cam... luôn hợp mốt trong mùa xuân, hè. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp cùng màu son môi và màu quần áo phù hợp.

3. Dán móng giả có hoạ tiết bắt mắt

ren-754509-1368137461_500x0.jpg

Móng tay giả có hoạ tiết kẻ sọc hay ren trắng xuất hiện trong các bộ sưu tập của Joy Cioci, Jen Kao sẽ là một trong số những xu hướng được chị em yêu thích.

4. Sơn móng tay màu kim loại

Mya

Mya

Các loại sơn móng tay màu chì xám hoặc vàng, đồng sẽ tạo nên phong cách cho một cô nàng mạnh mẽ. Đi cùng với nó là kiểu trang điểm mắt khói và những bộ đồ cá tính.

Mộc Lan

Ý kiến bạn đọc ()