Thứ ba, 10/10/2017, 10:00 (GMT+7)

200 thương hiệu mỹ phẩm, thời trang giảm 50% tại Cần Thơ

Sự kiện hàng hiệu giảm giá VStyle’s Private Sale diễn ra trong hai ngày 21/10 và 22/10.

Sau 5 năm với 21 mùa sale tổ chức tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, lần đầu tiên sự kiện giảm giá hàng hiệu được tổ chức tại Cần Thơ. Sự kiện diễn ra từ 9h đến 21h ngày 21-22/10 tại khách sạn Vinpearl - số 209 đường 30/4, quận Ninh Kiều.

Tại sự kiện VStyle’s Private Sale, hơn 200 triệu món mỹ phẩm, nước hoa, thời trang và phụ kiện cao cấp được giảm 50%.

200-thuong-hieu-my-phm-thoi-trang-giam-50-tai-can-tho

Một trong những sự kiện VStyle’s Private Sale được tổ chức tại TP HCM.

Một số thương hiệu giảm giá mạnh tại sự kiện gồm:

Nước hoa và mỹ phẩm: Shiseido, Estée Lauder, Clinique, Bobbi Brown, Sisley Paris, L’Occitane, BVLGARI, Clarins, Vichy, Kosé, Yves Rocher, The Body Shop, Naris, Versace, Salvatore Ferragamo, Anna Sui, Moschino, Ferrari, Loewe, Dunhill...

Thời trang và phụ kiện: Michael Kors, Guess, Lee, Valentino Creations, Celio, Lemino, ECCO, Pierre Cardin, An Phước, Cole Haan, Citizen, Casio, Seiko, Samsonite, Lacoste, Gucci, Dior, Pinko, Dolce&Gabbana, Armani, Fendy, Prada, Givenchy, Ray-Ban...

200-thuong-hieu-my-phm-thoi-trang-giam-50-tai-can-tho-1

Một góc gian hàng mỹ phẩm, nước hoa tại sự kiện VStyle’s Private Sale.

Khi mua hàng tại sự kiện, chủ thẻ visa các ngân hàng đối tác của VStyle như HSBC, Techcombank, Maritimebank, Sacombank, VPBank... sẽ được giảm thêm 5% trên hóa đơn cuối cùng.

Chương trình sale diễn ra liên tục từ 9h đến 21h, trong đó từ 19h-21h sẽ diễn ra sự kiện Crazy Sale - ưu đãi sâu nhiều mặt hàng.

Theo đó, bạn được giảm tiếp 10% trên hoá đơn đã giảm giá; được mua đồng giá các sản phẩm hàng hiệu; nhận quà tặng đặc biệt cho mọi hoá đơn mua hàng và bốc thăm may mắn trong khung giờ Crazy Sale. Chương trình Crazy Sale chỉ áp dụng cho gần 100 thương hiệu tham gia VStyle’s Private Sale, mỗi thương hiệu sẽ áp dụng từ một đến hai trong bốn hình thức ưu đãi trên.

200-thuong-hieu-my-phm-thoi-trang-giam-50-tai-can-tho-2

Một góc gian hàng đồng hồ tại sự kiện VStyle’s Private Sale.

Nếu muốn sở hữu những món hàng hiệu với giá ưu đãi nhất ngay từ bây giờ, bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin và đăng ký tại đây. VStyle sẽ gửi mã xác nhận qua email của bạn - thay cho vé vào cửa sự kiện. Với mã xác nhận này, bạn còn nhận được ba món quà lớn từ ban tổ chức:

Voucher mua sắm 300.000 đồng: mỗi voucher 100.000 đồng, áp dụng cho hoá đơn một triệu đồng. Voucher này áp dụng cho tất cả thương hiệu và mặt hàng đã giảm giá tại sự kiện.

Túi shopping của VStyle: mỗi mã xác nhận chỉ nhận một túi shopping.

Tham gia bốc thăm may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng cho mỗi hoá đơn ba triệu đồng (được cộng dồn hoá đơn).

(Nguồn: VStyle's Private Sale)