Thứ tư, 6/6/2018, 10:00 (GMT+7)

200 thương hiệu cao cấp giảm giá 50% tại Đà Nẵng

Ngày 16 và 17/6, Vstyle’s Private Sale sẽ được tổ chức tại khách sạn Đà Nẵng Riverside, lô A30, đường Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, quận Sơn Trà.

Chiến dịch sale chớp nhoáng lần này của Vstyles Private Sale tiếp tục mang đến hàng triệu món hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Chiến dịch "sale chớp nhoáng" lần này của Vstyle's Private Sale tiếp tục mang đến hàng triệu món hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

200 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, nước hoa nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại sự kiện lần này cùng ưu đãi 50% giá trị. Đây là dịp để các tín đồ thỏa sức lựa chọn sản phẩm yêu thích mà không còn băn khoăn về mức giá.

Sự kiện giảm giá hàng hiệu Vstyles Private sale trở lại Đà Nẵng - 1

Một góc gian hàng mắt kính sale mạnh tại Vstyle’s Private Sale.

Một số thương hiệu sẽ giảm giá mạnh tại Đà Nẵng gồm: O HUI, Estée Lauder, Sisley Paris, Bobbi Brown, Clarins, Kosé, Kanebo, BVLGARI, Versace, Salvatore Ferragamo, Anna Sui, Dsquared, CK, Marc Jacobs, DKNY, Nike, Adidas, Lacoste, Furla, Geox, Michael Kors, Dolce & Gabbana, Miumiu, Burberry, Daniel Wellington, Citizen, Ray-ban, G-Shock, Delsey, Samsonite…

Sự kiện giảm giá hàng hiệu Vstyles Private sale trở lại Đà Nẵng - 2

Hàng nghìn item giảm giá mạnh tại sự kiện Vstyle’s Private Sale.

Chương trình ưu đãi diễn ra liên tục từ 9h đến 21h. Nổi bật trong sự kiện lần này là chương trình "Craxy Sale" từ 19h đến 21h với ưu đãi:

Hơn 100 thương hiệu giảm tiếp 10% trên hoá đơn đã giảm giá.

Chương trình đồng giá hàng hiệu đột phá

Quà tặng cho mọi hoá đơn mua hàng.

Bốc thăm may mắn trong khung giờ Crazy Sale

Lưu ý: Mỗi thương hiệu sẽ áp dụng một đến hai hình thức ưu đãi trên.

Sự kiện giảm giá hàng hiệu Vstyles Private sale trở lại Đà Nẵng - 4

Một góc gian hàng túi xách tại sự kiện Vstyle’s Private Sale

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây, khách hàng có cơ hội nhận voucher mua sắm 500.000 đồng (mỗi voucher trị giá 100.000 đồng, áp dụng cho hoá đơn từ một triệu đồng). Voucher áp dụng cho tất cả thương hiệu và mặt hàng đã giảm giá tại sự kiện.

Ngoài ra, khi mua hàng, bạn còn được tham gia bốc thăm may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng cho mỗi hoá đơn từ 3 triệu đồng (được cộng dồn hoá đơn)

Mua sắm online tại website: www.vstyle.vn (sản phẩm và thương hiệu bán tại Vstyle Online và Vstyle Offline có thể khác nhau).

(Nguồn: Vstyle)