Thứ ba, 11/4/2017, 11:00 (GMT+7)

100 cơ hội làm đẹp răng miễn phí cả năm tại Nha khoa JW

Làm răng sứ miễn phí tặng kèm nhiều suất chăm sóc răng miệng trong một năm là quyền lợi dành riêng cho chị em đến JW tư vấn trong ngày 15/4.

'Răng đẹp, cười xinh, nhận quà liền tay'

Nếu bạn đang buồn phiền vì hàm răng sứt mẻ, gãy vỡ, ố vàng, mọc thưa thớt… khiến khả năng ăn nhai suy giảm, nụ cười không còn được duyên dáng thì “Ngày vàng tư vấn” là cơ hội để bạn lấy lại hàm răng chắc khỏe và sự tự tin trong giao tiếp nhờ công nghệ răng sứ Lava 3M. Sự kiện do Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. 

Tham gia chương trình, bạn được miễn phí tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu và có cơ hội nhận ưu đãi như sau:

Làm một răng: tặng combo vệ sinh răng miệng miễn phí một năm (cạo vôi và đánh bóng răng).

Làm 2-4 răng: tặng một răng sứ và combo vệ sinh răng miệng một năm.

Làm 5-7 răng: Tặng 3 răng sứ và combo vệ sinh răng miệng một năm.

Làm 8-10 răng: Tặng 5 răng sứ và combo vệ sinh răng miệng một năm.

Những trường hợp làm trên 10 răng sứ Lava 3M sẽ có mức ưu đãi riêng.

100 cơ hội làm răng miễn phí một năm và hàng trăm răng sứ cao cấp dành cho bạn khi đăng ký sớm tại đây.

Răng sứ Lava 3M - giải pháp khắc phục răng khiếm khuyết

Bên cạnh sứ kim loại, sứ Titan, sứ Zirconia và sứ Cercon... thì răng sứ Lava 3M được áp dụng nhiều tại JW vì nó tích hợp và cải tiến tính năng cũng như ưu điểm của các loại răng sứ khác nhờ hệ thống đo đạc và chế tác hiện đại.

Răng sứ Lava 3M cải thiện về cấu tạo, khả năng chịu lực, tính đồng nhất với răng thật cao… là bước tiến mới cho công nghệ răng sứ thẩm mỹ hiện nay.

100-co-hoi-lam-dep-rang-mien-phi-ca-nam-tai-nha-khoa-jw

Răng sứ Lava 3M.

Ưu điểm của răng sứ Lava 3Mmàu sắc tự nhiên như răng thật nhờ hệ thống xử lý bề mặt hiện đại và canh màu chuẩn, độ bền lâu. Chúng có khảng năng chống mòn, chống bám, do đó, bạn không gặp tình trạng mảng bám thức ăn và cao răng sau một thời gian sử dụng; hạn chế các bệnh lý về răng như sâu răng, hôi miệng...

Ngày hội nha khoa

Tham dự ngày hội nha khoa để thử nghiệm bọc răng sứ Lava 3M, bạn được miễn phí khám và tư vấn răng miệng với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, có tay nghề cao; miễn phí trải nghiệm ứng dụng máy CT 3D chuyên biệt riêng cho nha khoa, đánh giá chính xác từng tình trạng răng để có cách khắc phục phù hợp; trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng ISO 9001:2015.

100-co-hoi-lam-dep-rang-mien-phi-ca-nam-tai-nha-khoa-jw-1

Đánh giá chính xác tình trạng của răng nhờ máy CT 3D chuyên biệt trong nha khoa.

Tại đây, phái đẹp có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ với mức ưu đãi sâu: nhận combo miễn phí cạo vôi răng và đánh bóng răng trong một năm; ưu đãi 20-25% khi sử dụng các dịch vụ nha khoa.

100-co-hoi-lam-dep-rang-mien-phi-ca-nam-tai-nha-khoa-jw-2

Trường hợp sứt mẻ cùng lúc nhiều răng và răng bị nhiễm kháng sinh nặng được khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ Lava 3M, giúp răng trắng bóng, đều màu tự nhiên.

Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hotline: 1900 0027 - 09 6869 2222

Website: nhakhoahanquoc.com.vn

(Nguồn: Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)