Thứ năm, 16/12/2010, 16:09 (GMT+7)

Vương Phi ngại gặp tình cũ Tạ Đình Phong

Diva Hong Kong từ chối đến tham dự gala mừng năm mới với vợ chồng Tạ Đình Phong. Người đẹp không muốn rơi vào tình huống khó xử khi phải đối mặt với người tình một thuở.
>> Đình Phong tìm ‘thần y’ trị bệnh cho vợ
>> Vợ chồng Tạ Đình Phong 'ton sur ton'

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

Gia đình hạnh phúc của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Ảnh: Sohu.

Vợ chồng Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong cùng hai con trai Lucas và Quintus sẽ xuất hiện cùng nhau trong đêm gala chào mừng năm mới của đài CCTV. Trương Bá Chi muốn góp mặt để lăng xê ngôi sao mới Sun Ziqing trong công ty của bố cô và hy vọng Ziqing sẽ được mời tham gia vai chính trong vở kịch của Triệu Bản Sơn. Bá Chi cũng mong quảng bá hình ảnh của cô và đức lang quân nhân sự kiện này.

Ca sĩ Vương Phi, người tình cũ của Tạ Đình Phong, cũng được mời tới dự gala. Tuy nhiên ngôi sao nhạc pop Trung Quốc đã từ chối tham dự khi nghe tin người yêu cũ tới cùng gia đình. Vương Phi và Tạ Đình Phong từng mặn nồng bên nhau từ năm 2000 tới 2003. Dù người đẹp hơn tài tử Vô cực đến gần một giáp, cuộc tình của họ vẫn rất nồng cháy và hạnh phúc công khai trên báo chí. Bởi vậy, cuộc chia tay của cặp sao này đã gây xôn xao dư luận 7 năm trước. Năm 2005, Vương Phi kết hôn với ngôi sao Anh hùng xạ điêu Lý Á Bằng, còn Tạ Đình Phong cưới người đẹp Trương Bá Chi cuối năm 2006.

Vương Phi

Vương Phi ngại đụng độ tình cũ. Ảnh: Mnnews.

Thời gian này, Vương Phi đang bận rộn chuẩn bị cho những live show ở Hong Kong. Vé bán cho hai đêm nhạc vào ngày 4 và 6/3 đã hết veo chỉ trong 2 tiếng. Quản lý của cô bày tỏ lời cảm ơn đến các fan đã ủng hộ hết mình cho Vương Phi. Tâm sự trên trang cá nhân Weibo hôm 15/12, Vương Phi viết: "Tôi đang bị ốm, đau đầu và mất giọng". Sau 5 năm vắng bóng để dành thời gian cho gia đình, diva 39 tuổi tái xuất hồi tháng 10 với buổi hòa nhạc ở Bắc Kinh và sau đó là ở nhiều thành phố khác.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()