Thứ năm, 29/7/2010, 11:20 (GMT+7)

Vợ chồng Ngô Ngạn Tổ khóa môi tình tứ

Trước sự chú ý của báo giới, đôi vợ chồng Ngạn Tổ và Lisa S chẳng ngại ngần trao nhau nụ hôn thật ngọt ngào để chia sẻ niềm hạnh phúc lứa đôi. Chàng tài tử Hong Kong tiết lộ, vợ chồng anh đang nỗ lực thực hiện kế hoạch có con. Ảnh trên Tom.
>> Ngô Ngạn Tổ khỏa thân được vợ
>> Ngô Ngạn Tổ khoe ảnh cưới ở châu Phi

fs

Hôm 28/7, Ngô Ngạn Tổ và Lisa S tổ chức tiệc tại một câu lạc bộ nhỏ ở Hong Kong để thết đãi bạn bè, những người không tới châu Phi dự đám cưới của họ hồi tháng 4 vừa rồi. Đây là một trong những lần hiếm hoi hai vợ chồng cùng nhau xuất hiện trước báo giới. Tay trong tay tình tứ, Ngô Ngạn Tổ không giấu giếm niềm hạnh phúc bên người vợ yêu thương.

fs

Trong một cuộc phỏng vấn trước, nam diễn viên Hong Kong từng tiết lộ anh và vợ mong sớm có con. Tại buổi tiệc hôm 28/7, khi báo giới hỏi thăm về “tiến độ xúc tiến” công việc trọng đại này, Ngạn Tổ vui vẻ nói anh và vợ vẫn đang “nỗ lực”. Tài tử điển trai cũng nói, anh mong sao có một trai, một gái để cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc hơn.

d

Trong tâm trạng hứng khởi, Ngô Ngạn Tổ dành cho vợ nụ hôn ngọt ngào để bày tỏ tình yêu của mình với cô. Anh nói, sau bao ngày vất vả với công việc đóng phim, ghi hình quảng cáo… giờ mọi thứ tạm êm xuôi nên anh thấy rất dễ chịu.

fs

Thời gian khi vừa cưới xong, vì quá bận bịu, Ngô Ngạn Tổ không thể đưa vợ đi trăng mật, vì thế anh dự định sẽ cùng cô tới Maldives nghỉ vào năm tới để "bù đắp" cho vợ. Cặp vợ chồng cũng tranh thủ khoe nhẫn cưới với các phóng viên.  

d

k

Cặp đôi vui vẻ đùa nghịch trước ống kính.

N.H.

 

Ý kiến bạn đọc ()