Vợ chồng Kim Hiền chia tay sau 2 tháng kết hôn

Thứ năm, 8/4/2010 13:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hơn 5 năm chung sống và mới chính thức làm lễ kết hôn được ít ngày nhưng nữ diễn viên 'Dốc tình' nghẹn ngào cho biết, cuộc hôn nhân của vợ chồng cô đã đi đến ngõ cụt.
>> Vợ chồng Kim Hiền du xuân
>> Kim Hiền và lễ cưới bên giáo đường

Giọng nghẹn ngào và không giữ được bình tĩnh, Kim Hiền xác nhận cô và DJ Phong đã chính thức chia tay được hơn 1 tháng. Tuy nhiên nữ diễn viên từ chối nói về việc tan vỡ hôn nhân của mình. Cô cho biết khi bình tâm trở lại, cô sẽ chủ động chia sẻ với báo chí. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ quan hệ gia đình của Kim Hiền là do DJ Phong có mối tình ngoài luồng khác.

Vượt qua bao khó khăn, thử thách, ngày 24/1 Kim Hiền và DJ Phong mới quyết định tổ chức lễ cưới giản dị trong nhà thờ. Cậu con trai Sonic 5 tuổi và cô bạn thân Tăng Thanh Hà cũng tham dự đám cưới của Kim Hiền. Trong những tấm hình cưới lãng mạn, vợ chồng nữ diễn viên nhìn tràn đầy hạnh phúc. Kim Hiền thậm chí còn không kìm được những giọt lệ xúc động. Chia sẻ về chồng mình, nữ diễn viên luôn thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối ở DJ Phong. Cô từng chia sẻ: "Trước khi yêu anh Phong, tôi có vài mối tình nhưng những người ấy chỉ yêu mà không quan tâm đến cuộc sống, nội tâm của tôi. Anh Phong hoàn toàn trái ngược với họ. Anh luôn biết khi nào tôi buồn, lúc nào tôi vui. Giờ đây, tôi rất tin chuyện vợ chồng là do duyên nợ".

fdfd

Kim Hiền xúc động rơi lệ trong ngày cưới.

Khi trả lời phỏng vấn báo chí, Kim Hiền cũng luôn vui vẻ thổ lộ cô hạnh phúc với mái ấm gia đình nhỏ của mình. Nữ diễn viên thật thà cho biết, dù chỉ thật sự nảy sinh tình yêu khi về sống chung nhưng khoảng thời gian ở bên DJ Phong, cô luôn cảm thấy được quan tâm che chở.

Kim Hiền cũng nhiều lần khẳng định vợ chồng cô đã trải qua đầy đủ mọi cung bậc từ êm đềm đến sóng gió, lục đục, cãi vã và hờn giận nhưng đều vượt qua được. Nữ diễn viên bày tỏ cô hoàn toàn tin tưởng vào quyết định kết hôn của mình.

Tuy nhiên, tình yêu đã qua 5 năm thử thách mới đi đến hôn nhân chính thức đã không bền vững như kỳ vọng của đôi vợ chồng trẻ. Hiện Kim Hiền sống cùng con trai và vẫn bận rộn trên trường quay với vai diễn trong phim truyền hình Lối sống sai lầm

fdfd

Cách đây không lâu, cả gia đình nữ diễn viên còn vui vẻ đi chơi xuân và xin bức thư pháp "Hạnh phúc" thay cho lời nguyện cầu trong năm mới.

Hương Giang

 

Ý kiến bạn đọc ()