Thứ ba, 2/8/2011, 10:10 (GMT+7)

Vợ chồng Bá Chi hội ngộ trong sinh nhật con

Hôm qua, 1/8, Tạ Đình Phong tới nhà vợ để tổ chức sinh nhật sớm cho bé Lucas. Anh cũng đưa luật sư đi cùng để tiếp tục thảo luận về việc ly hôn.
>> Bá Chi đưa con trai đi mua quà sinh nhật
>> Bá Chi 3 lần từ chối ký vào đơn ly dị

Đình Phong tới khu nhà Parkview của vợ cùng hai trợ lý và luật sư từ lúc 11h. Em trai và mẹ của Bá Chi cũng tới và về sớm, khoảng 20h. Trong khi đó, tài tử Tân Thiếu Lâm tự chơi với các con cho tới tận 23h mới rời đi. Khi phóng viên hỏi cảm xúc khi tổ chức sinh nhật cho con, Đình Phong không phản hồi mà chỉ mỉm cười.

Tạ Đình Phong mỉm cười khi rời khỏi nhà Bá Chi lúc nửa đêm.

Tạ Đình Phong mỉm cười khi rời khỏi nhà Bá Chi lúc nửa đêm.

Theo báo chí Hong Kong, vợ chồng cặp sao nổi tiếng đã thảo luận chi tiết về việc ly dị trước khi làm tiệc sinh nhật cho Lucas. Để tránh nói chuyện nhạy cảm này trước mặt các con, hai bên đã nhờ đến luật sư thương thuyết. Đây là cuộc gặp gỡ thứ hai của họ nhằm giải quyết vấn đề hôn nhân trong vòng một tháng qua.

Đình Phong tranh thủ đưa luật sư tới nhà Bá Chi nhân buổi tiệc sinh nhật con.

Đình Phong tranh thủ đưa luật sư tới nhà Bá Chi nhân buổi tiệc sinh nhật con.

Theo các nguồn tin, vụ ly hôn trở nên phức tạp khi Bá Chi không muốn chia tay, từng nhiều lần từ chối ký vào đơn. Nữ diễn viên cũng từ chối nhận số tiền mà chồng muốn chuyển cho cô và căn biệt thự Ocean Bay, tổng trị giá lên tới 200 triệu HKD nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân. Cô tuyên bố sẵn sàng mua một ngôi nhà mới lấy tên Tạ Đình Phòng để chứng minh mình không cần tiền bạc. Bá Chi còn nhắn tin cho mẹ chồng, bà Địch Ba Lạp, để xin lỗi và nhờ bà giúp đỡ hàn gắn cuộc hôn nhân của cô.

Bà Địch Ba Lạp rất buồn vì nhiều tháng qua không được gặp các cháu

Bà Địch Ba Lạp rất buồn vì nhiều tháng qua không được gặp các cháu.

Tuy nhiên trong bữa tiệc sinh nhật tối 1/8, bà Địch Ba Lạp không được mời tới dự. Vào buổi sáng, bà đã bay sang Thái Lan khám bệnh. Trả lời qua điện thoại, nữ diễn viên gạo cội nói: "Tôi thực sự không biết gì cả. Không ai mời tôi tới tham dự!". Bà Lạp tỏ ra rất buồn khi không được gặp cháu trong lễ sinh nhật: "Tôi cũng chỉ biết cầu nguyện cho Lucas mạnh khỏe, hạnh phúc! Đây là điều duy nhất mà hiện tại tôi có thể làm và là ước nguyện lớn nhất của tôi". Khi được an ủi rằng, tương lai vẫn còn nhiều cơ hội tổ chức sinh nhật cho cháu trai, bà Lạp bi quan nói: "Thời gian trôi đi, các cháu tôi cũng lớn lên. Nhưng tôi cũng cao tuổi rồi, không biết mình còn có cơ hội nữa hay không!".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()