Thứ sáu, 30/7/2010, 08:49 (GMT+7)

Vedette hội tụ trên 'Con đường thời trang'

Các chân dài hàng đầu Việt Nam: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên... sẽ khoác trên mình những sản phẩm thời trang có thương hiệu của thế giới trong chương trình 'Fashion Boulevard', tối 31/7.

Fashion Boulavard (tên tiếng Việt là Con đường thời trang), là chương trình mở ra không gian nhiều màu sắc về thời trang. Khách tham dự sẽ bước chân trên một đại lộ mua sắm hiện đại, sầm uất và phong phú về chủng loại mặt hàng nổi tiếng. Cung đường này sẽ rộn rã bước chân qua lại của những con người thời thượng: các ngôi sao, cảnh phóng viên đang "săn" ảnh người đẹp, cùng sự tham dự của giới kinh doanh hàng hiệu, giới truyền thông...

a

Hai chân dài Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng sẽ có dịp diện những trang phục "đắt tiền" hàng đầu của thế giới.

Ngoài các vedette, đêm diễn còn quy tụ một lực lượng hùng hậu các người mẫu thời trang nổi tiếng trong nước như Phùng Ngọc Yến, Vũ Hoàng Điệp, Trang Trần, Kim Cương... Hiền Thục và Nathan Lee sẽ là 2 ca sĩ biểu diễn, trong khi đó người đẹp Kathy Uyên, nữ diễn viên chính của phim Để mai tính, sẽ có lần đầu tiên đứng trên sân khấu trong vai trò người dẫn chương trình.

Nhân dịp này, đơn vị tổ chức - kênh truyền hình thời trang thế giới Fashion TV cũng ra mắt ẩn bản F tại thị trường Việt Nam. Đây là ấn phẩm chuyển tải đầy đủ các mùa thời trang xuân - hè, thu - đông cũng như các chuyện hậu trường hấp dẫn diễn ra sôi động tại các kinh đô thời trang: Paris, London, Milan, New York, Hong Kong, Tokyo...

Con đường thời trang sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 31/7, tại khách sạn Intercontinental (TP HCM). Chương trình do Phạm Hoàng Nam đạo diễn, được ghi hình và phát sóng trên kênh FTV.

Q.N.

Ý kiến bạn đọc ()