Triều Vỹ và sinh nhật ngọt ngào bên vợ

Thứ ba, 28/6/2011 12:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tài tử Hong Kong vừa đón sinh nhật 49 tuổi bên bà xã Lưu Gia Linh vào ngày 27/6. Anh hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh chụp bên chiếc bánh sinh nhật do vợ tặng trên trang web riêng.
>> Vợ chồng Triều Vỹ sang Mỹ thụ tinh nhân tạo
>> Lương Triều Vỹ ôm vợ thắm thiết

Lương Triều Vỹ khoe hình ảnh bên chiếc bánh sinh nhật.

Lương Triều Vỹ khoe hình ảnh mới bên chiếc bánh sinh nhật.

Lương Triều Vỹ bận rộn đóng phim The GrandmasterThe Great Magician tại đại lục trong suốt năm qua. Vài tuần trước, khi tham dự buổi họp báo ra mắt phim Magician, Triều Vỹ trông rất mệt mỏi. Nhưng từ khi trở về Hong Kong và đoàn tụ gia đình, ngôi sao Đại chiến Xích Bích được xả hơi nên đã mau chóng hồi phục tinh thần và sức lực.

Triều Vỹ đã có một sinh nhật trọn vẹn bên bà xã yêu thương của anh. Nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã chuẩn bị cho chồng chiếc bánh sinh nhật ngọt ngào từ tối hôm trước. Ngay khi bước sang ngày mới, Gia Linh viết lời chúc tặng chồng trên blog: "Ông xã à, chúc mừng sinh nhật anh!". Cô đăng kèm một bức ảnh cũ của hai người.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh đăng bức ảnh cũ của vợ chồng cô trên blog trong sinh nhật của chồng.

Vài tiếng sau, Triều Vỹ cũng chia sẻ trên trang web những bức ảnh chụp cùng chiếc bánh sinh nhật vợ tặng. Nam diễn viên mỉm cười đầy hạnh phúc.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh kết hôn năm 2008 sau gần 20 năm yêu nhau. Dù có nhiều tin đồn Triều Vỹ trăng hoa và Gia Linh ngoại tình nhưng cặp sao Hong Kong vẫn luôn khẳng định tình yêu bền vững dành cho nhau. Cặp đôi thường thể hiện những cử chỉ âu yếm trước ống kính khi sánh bước trong các sự kiện. Tại lễ sinh nhật lần thứ 44 của Gia Linh vào tháng 12 năm ngoái, Triều Vỹ cũng bày tỏ tình yêu bằng cái ôm xiết cô trước 300 khách mời. 

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh luôn thể hiện tình yêu thắm thiết.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh luôn mặn nồng sau 20 năm bên nhau.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()