Tôi không làm đổ vỡ gia đình Huy Khánh

Thứ năm, 4/3/2010 16:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Gần đây dư luận trong làng giải trí xôn xao khi nghe tin cuộc hôn nhân của diễn viên Huy Khánh đổ vỡ mà nguyên nhân là do nữ diễn viên phim 'Chuyện tình đảo ngọc' Kim Tuyến. Nữ diễn viên này có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Ngoisao.net.
>> Huy Khánh hãnh diện vì vợ thông minh
>> Vợ chồng Huy Khánh: ham nhau và ham chơi
>> Lệch đâu mà lệch
>> Hoàng Anh - 'Diễm' cuối cùng lên xe hoa

Kim Tuyến là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Cô từng đoạt giải nhì trong cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 hồi năm 2007 (Lã Thanh Huyền giành giải nhất). Cô đã tham gia một vai diễn trong phim Cỏ đuôi gà và gần đây nhất là vai Yến Ngọc trong phim Chuyện tình đảo ngọc.

d

Kim Tuyến là nữ diễn viên có gương mặt rất xinh xắn.

Kết hôn khi mới 18 tuổi và có một cô con gái nhưng cuộc sống gia đình của Kim Tuyến không được êm ấm. Cô và chồng đã quyết định ly hôn và con gái sống với mẹ. Chuyện tình cảm của nữ diễn viên xinh đẹp này lại càng thêm nhiều thị phi khi cô bị đồn có quan hệ với diễn viên Huy Khánh và là người thứ 3 xen vào làm rạn nứt quan hệ vợ chồng của Huy Khánh - Hoàng Anh. Trong một bài báo gần đây, chính Hoàng Anh đã nhắc đến người tình của chồng mình bằng cái tên viết tắt K.T. Tuy nhiên bản thân Kim Tuyến lại phủ nhận hoàn toàn chuyện cô có quan hệ tình cảm với Huy Khánh và khẳng định mình là người trong sáng.

- Có thông tin cho rằng chị là nguyên nhân gây đổ vỡ cuộc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Huy Khánh. Chị giải thích thế nào?

- Tôi có phải là người xen vào gia đình anh Huy Khánh hay không thì anh Khánh và chị Hoàng Anh là những người biết rõ nhất. Tôi không phủ nhận là đồng nghiệp với nhau, tôi và anh Khánh cũng có mối quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng gặp gỡ, đùa giỡn, chọc ghẹo, trò chuyện qua lại vài câu... Chỉ có như vậy thôi thì làm sao có thể gọi là nguyên nhân gây đổ vỡ một gia đình được. Có lẽ chị Hoàng Anh quá nhạy cảm trong chuyện này nên đã lôi tôi vào chuyện gia đình chị ở khắp mọi nơi từ blog cá nhân cho đến báo chí...

ngoc5-742184-1376113132_500x0.jpg

d

Kim Tuyến trong hậu trường phim "Chuyện tình đảo ngọc".

- Nghĩa là giữa chị và Huy Khánh hoàn toàn không có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè như tin đồn?

- Tôi khẳng định tôi không hề có quan hệ tình cảm yêu đương gì với Huy Khánh. Thứ nhất, vào thời điểm tôi gặp Huy Khánh thì tôi đã là phụ nữ có chồng có con. Nếu chỉ là một người phụ nữ bình thường, tôi đã không bao giờ cho phép mình phản bội gia đình để rơi vào một mối quan hệ tình ái với người đàn ông cũng đã có gia đình rồi. Huống chi tôi là một diễn viên và Hoàng Anh, Huy Khánh cũng là những người nổi tiếng thì tôi càng phải giữ gìn để không xảy ra những chuyện điều tiếng ầm ĩ trên báo. Thời đại thông tin gì cũng lan truyền nhanh, tôi không định biến mình trở thành tâm điểm xì xầm của thiên hạ. Lương tâm của một người mẹ, người vợ không cho phép tôi rơi vào một mối quan hệ tình cảm ngoài luồng như thế.

- Đón nhận những tin đồn về quan hệ tình cảm giữa chị và Huy Khánh, chồng chị phản ứng thế nào?

- Thực ra tôi cuộc hôn nhân của tôi cũng không được trọn vẹn. Tôi đã ly dị cách đây 6 tháng. Nhưng đây là vấn đề của riêng gia đình tôi chứ không liên quan gì đến anh Khánh. Trước khi tôi gặp anh Khánh thì gia đình tôi đã có trục trặc rồi.

- Khi đọc được những thông tin do vợ cũ của diễn viên Huy Khánh phát biểu trên báo có liên quan đến mình, chị phản ứng thế nào?

- Trước những lời nói không đúng sự thật thì người ta có hai cách phản ứng. Một là đứng lên gặp thẳng người đó hỏi tại sao lại dựng chuyện như thế và hai là im lặng vì nếu mình không làm thì chẳng có gì phải sợ cả. Sự thật trước sau gì cũng sẽ phơi bày thôi. Tôi chọn cách im lặng vì thà bớt một chuyện thì tốt hơn là thêm một chuyện. Hơn nữa, bản thân tôi làm nghệ thuật vì yêu thích chứ không phải vì khát vọng mong được nổi tiếng. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi dùng dư luận để đánh bóng tên tuổi, làm nổi cho mình. Một lý do khác khiến tôi im lặng nữa là vì tôi hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của chị Hoàng Anh. Có lẽ cuộc sống hôn nhân không được như mong muốn khiến chị ấy trở nên mất tự chủ như vậy. Không cần nói thì trong giới mọi người cũng hiểu tôi là người thế nào và Hoàng Anh là người thế nào rồi.

d

Vợ chồng Hoàng Anh - Huy Khánh và các con.

- Là đồng nghiệp và từng có cơ hội tiếp xúc, làm việc nhiều với Huy Khánh, chị nhận xét bạn diễn của mình là người thế nào?

- Theo tôi để đánh giá một người thì không chỉ căn cứ vào thời gian tiếp xúc trong công việc mà cần phải có những buổi gặp gỡ, tiếp xúc thân mật ngoài đời như đi uống cà phê, đi chơi... rồi tâm sự cùng nhau. Nhưng tôi và Huy Khánh chủ yếu chỉ gặp nhau khi cùng quay phim chung, đến trường quay người nào việc nấy, rảnh thì trò chuyện xã giao với nhau vài ba câu. Do vậy, bảo tôi nhận xét về anh Khánh là người thế nào thì tôi không dám đưa ra ý kiến nào vì nói gì cũng là không chính xác. Còn về phương diện công việc thì tôi thấy anh ấy là một diễn viên có tài, rất nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc.

- Từ sau khi ly hôn, cuộc sống của chị thế nào?

- Tôi vẫn đóng phim và quản lý kinh doanh nhà hàng Cỏ đuôi gà. Tôi có một con gái 2 tuổi xinh xắn dễ thương. Đối với tôi bây giờ việc quan trọng nhất là nuôi dạy bé Ngọc Khánh nên người chứ không phải là quanh quẩn với các tin đồn tình cảm.

- Những tiết lộ của vợ cũ Huy Khánh trên báo chí ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống riêng của chị?

- Hầu như không ảnh hưởng gì cả. Dù chị ta có nói gì thì nói, tôi không làm thì không sợ. Tôi chỉ sợ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết làm mình tổn thương thôi chứ người ngoài nói gì tôi không quan tâm. Có khi nghe người ta nói sai về tôi như vậy, bạn bè lại càng thông cảm và yêu quý tôi hơn ấy chứ.

Đan Chi thực hiện

Ý kiến bạn đọc ()