Thứ hai, 18/7/2011, 17:23 (GMT+7)

Thành viên nhóm XJapan treo cổ tự sát

Rocker Taiji Sawada của nhóm nhạc XJapan đã treo cổ tự vẫn tại nhà giam hôm 14/7. Dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng ca sĩ này đã chết tại bệnh viện hôm qua 17/7.
>> Người mẫu Nhật Bản treo cổ tự tử

x-japan-2-101027-1368434911_500x0.jpg

Ca sĩ Taiji Sawada. Ảnh: X.

Theo thông tin từ Saipan Tribune, rocker 45 tuổi Taiji Sawada đã tắt thở tại bệnh viện. Trước đó, hôm 14/7, anh bị bắt vì có hành vi ngỗ ngược trong chuyến bay từ Tokyo tới Saipan, Mỹ. Theo văn bản từ tòa án, tiếp viên hàng không nữ vào khoang thương gia sau khi phát hiện ra tiếng động mạnh và phát hiện thấy Sawada đang cãi lộn với một hành khách nữ. Người này ngay lập tức gọi các tiếp viên nam đến kéo Taiji Sawada vào ghế, tuy nhiên anh phản ứng dữ dội bằng cách đập cửa, đá chỗ ngồi. Sawada bị cưỡng chế, và ngay sau khi máy bay hạ cánh, rocker này đã bị bắt.

Trong thời gian ở phòng tạm giam, thành viên nhóm XJapan đã tự tử bằng cách dùng khăn trải giường treo cổ. Dù được phát hiện và đưa đến bệnh viện ngay nhưng Sawada tắt thở vào hôm qua, 17/7 - sau 4 ngày hôn mê sâu.

hl

Nhóm X Japan. Ảnh: X.

Taiji Sawada là cựu thành viên nhóm XJapan, một nhóm nhạc rất nổi tiếng vào những năm thập niên 90. Với những khán giả yêu rock, X Japan được đánh giá là ban nhạc có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử âm nhạc châu Á.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()