Thứ năm, 15/4/2010, 09:07 (GMT+7)

Thanh Thảo làm cô dâu của Bình Minh

Cách đây ít ngày, người đi đường không khỏi bất ngờ khi thấy Thanh Thảo và Bình Minh mặc đồ cô dâu chú rể chụp hình, quay phim ở khu vực Nhà thờ Đức Bà. Thực ra đây chỉ là một cảnh trong clip 'Người thứ ba' của 'búp bê'.
>> Sinh nhật tưng bừng của Thanh Thảo
>> Thích 'chốn bình yên' của Quang Dũng

a

Để quay clip này, Thanh Thảo đã phải chờ đợi cả Bình Minh lẫn đạo diễn Trần Vi Mỹ khá lâu, vì ai cũng bận rộn. Tuy nhiên, khi bắt đầu Thanh Thảo cảm thấy rất thích thú, bởi đây là cảnh quay lãng mạn nhất trong clip. Cô được mặc áo cưới màu trắng tinh khôi, sánh bước bên siêu mẫu Bình Minh.

a

Nhiều người hỏi, Thanh Thảo không sợ vợ Bình Minh ghen khi diễn những cảnh tình tứ hay sao. Nữ ca sĩ cười và cho biết, cô thân với vợ chồng siêu mẫu gần hai năm nay, cả nhóm thường đi chơi chung với nhau. Anh Thơ, vợ Bình Minh, là người động viên “búp bê” trong những cảnh diễn tình tứ với anh bởi cô biết hai người chơi thân với nhau quá nên sẽ rất khó diễn.

3-797311-1368110039_500x0.jpg

a

Đối với Thanh Thảo, Bình Minh là một người bạn rất tốt, rất nhiệt tình và cũng là người chồng yêu vợ, thương con, sống có trách nhiệm với gia đình. Cô không giấu giếm mơ ước sau này sẽ có được người chồng có tính cách như Bình Minh.

a

Thanh Thảo thấp hơn Bình Minh khá nhiều nên mỗi lần muốn hôn cô phải… kiễng chân lên nhưng vẫn không tới. Cô vẫn nhớ như in cảnh cô mặc áo cưới đứng giữa trời nắng chang chang, ai đi ngang cũng quay lại nhìn vì tưởng Thanh Thảo làm đám cưới thật.

7-266918-1368110040_500x0.jpg

a

Thanh Thảo không ngớt lời khen ngợi dành cho Bình Minh. Anh đã tham gia khá nhiều bộ phim nên diễn xuất rất chuyên nghiệp và còn chỉ dẫn cho Thanh Thảo.

a

Giữa buổi trưa nóng nực, cặp “tân lang - tân nương” vẫn nở nụ cười tươi rói.

a

Sau mỗi cảnh quay, cả hai lại hồi hộp xem lại mình diễn đã đạt chưa.

Thúy Vinh (trái) cũng đến trường quay để ủng hộ cho cô bạn thân và đạo diễn Trần Vi Mỹ (phải), người anh trai mà Thanh Thảo rất yêu quý.

 Hàn Quốc Việt
Ảnh do nghệ sĩ cung cấp

Ý kiến bạn đọc ()