Thanh Ngọc dịu dàng hơn khi có chồng

Thứ ba, 28/6/2011 17:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Xuất hiện trong chương trình 'Nhịp cầu âm nhạc' tối 27/6 tại Nhà hát truyền hình HTV, ca sĩ Thanh Ngọc gây chú ý bởi vẻ đằm thắm, dịu dàng. Cô diện bộ áo dài màu hồng, thể hiện hai ca khúc viết về quê hương, đất nước. Chương trình còn có Hiền Thục, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ…
>> Thanh Ngọc trở lại sau đám cưới
>> Thanh Ngọc cười hết cỡ trong hôn lễ

Sau đám cưới, đây là lần đầu tiên Thanh Ngọc trở lại với sân khấu ca nhạc. Vì vậy, sự xuất hiện của cô được nhiều khán giả chờ đợi.

Sau đám cưới, đây là lần đầu tiên Thanh Ngọc trở lại với sân khấu ca nhạc. Vì vậy, sự xuất hiện của cô được nhiều khán giả chờ đợi.

Hát ở đầu chương trình, Thanh Ngọc thể hiện ca khúc Quê hương trong lời ru ngọt ngào và truyền cảm.

Hát ở đầu chương trình, Thanh Ngọc thể hiện ca khúc “Quê hương trong lời ru” ngọt ngào và truyền cảm.

Hiền Thục cũng tham gia đêm nhạc có chủ đề Tình ca đất nước lần này. Bà mẹ một con diện áo dài, khoe vóc dáng thon thả và vẻ đẹp mặn mà.

Hiền Thục cũng tham gia đêm nhạc có chủ đề “Tình ca đất nước” lần này. “Bà mẹ một con” diện áo dài, khoe vóc dáng thon thả và vẻ đẹp mặn mà.

Hiền Thục hát hai ca khúc Chiều trên quê hương tôi và Nắng xanh.

Hiền Thục hát hai ca khúc “Chiều trên quê hương tôi” và “Nắng xanh”.

Mỹ Lệ sau một thời gian chú tâm vào công việc kinh doanh thương hiệu thời trang do mình làm chủ, đã trở lại với chương trình Nhịp cầu âm nhạc.

Mỹ Lệ sau một thời gian chú tâm vào công việc kinh doanh thương hiệu thời trang do mình làm chủ, đã trở lại với chương trình “Nhịp cầu âm nhạc”.

Cũng mặc áo dài, nhưng có chút phá cách, trông Mỹ Lệ trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 40. Cô khoe giọng hát trữ tình, ngọt ngào trong ca khúc Huế thương.

Cũng mặc áo dài, nhưng có chút phá cách, trông Mỹ Lệ trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 40. Cô khoe giọng hát trữ tình, ngọt ngào trong ca khúc “Huế thương”.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc trẻ trung và hiện đại. Anh trình bày hai ca khúc, lúc sôi động, khi sâu lắng mang tên Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ và Hồng Ngự mang tên em.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc trẻ trung và hiện đại. Anh trình bày hai ca khúc, lúc sôi động, khi sâu lắng mang tên “Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ” và “Hồng Ngự mang tên em”.

Đức Tuấn sâu lắng trong Hà Nội, tôi và em.

Đức Tuấn sâu lắng trong “Hà Nội, tôi và em”.

Nguyễn Phi Hùng thể hiện một sáng tác của chính mình Người miền Tây.

Nguyễn Phi Hùng thể hiện một sáng tác của chính mình “Người miền Tây”.

Ca sĩ chuyên trị dân ca Thuỳ Trang trình bày ca khúc Quê hương đầy cảm xúc, đem đến một không gian sâu lắng và xúc động.

Ca sĩ chuyên trị dân ca Thuỳ Trang trình bày ca khúc “Quê hương” đầy cảm xúc, đem đến một không gian sâu lắng và xúc động.

NSƯT Tạ Minh Tâm hát ca khúc chủ đề Tình ca đất nước.

NSƯT Tạ Minh Tâm hát ca khúc chủ đề “Tình ca đất nước”.

Quách Tuấn Du với Một trái tim, một quê hương.

Quách Tuấn Du với “Một trái tim, một quê hương”.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Hoà Phạm

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()