Yến Trang hờ hững với Ưng Hoàng Phúc

Thứ hai, 21/11/2011 14:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Biểu diễn song ca với Út Phúc trong buổi họp fan club và giới thiệu album mới của anh tại Sài Gòn chiều 20/11, Yến Trang gây nhiều thích thú cho người xem khi phối hợp ăn ý với nam ca sĩ, hóa thân thành đôi tình nhân với chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy đau khổ.
>> Yến Trang khoe đường cong trước sao Thái Lan
>> Út Phúc dự tiệc của Trà Ngọc Hằng

Cả hai chọn thể hiện ca khúc "Lúc kết thúc" để nói về một chuyện tình khó hàn gắn vì những cách trở. Mặc dù Út Phúc đã cố gắng tìm mọi cách "thân mật" với Yến Trang nhưng tất cả đều bị người đẹp hờ hững...

Cả hai chọn thể hiện ca khúc "Lúc kết thúc" để nói về một chuyện tình nhiều cách trở. Mặc dù Út Phúc đã cố gắng tìm mọi cách "thân mật" với Yến Trang như đòi nắm tay nhưng tất cả đều bị sự hờ hững của người đẹp ngăn cản...

Yến Trang và Ưng Hoàng Phúc vốn là những người bạn kết thân lâu năm và sắp tới cặp đôi cũng có những sản phẩm âm nhạc chung với nhau.

Yến Trang và Ưng Hoàng Phúc vốn là những người bạn kết thân lâu năm và sắp tới cặp đôi cũng có những sản phẩm âm nhạc chung với nhau.

yen-trang-11-445953-1368119291_500x0.jpg

Yến Trang đã chọn cho mình một phong cách thời trang nổi bật khi xuất hiện tại buổi họp fan của Ưng Hoàng Phúc.

Yến Trang đã chọn cho mình chiếc áo nổi bật khi xuất hiện tại buổi họp fan của Ưng Hoàng Phúc.

Xuất hiện cùng người đẹp là cô em gái Yến Nhi.

Xuất hiện cùng người đẹp là cô em gái Yến Nhi.

Nữ ca sĩ "Ruby" nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan của Út Phúc.

Nữ ca sĩ "Ruby" nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan của Út Phúc.

Chị em Yến Trang - Yến Nhi cùng các nghệ sĩ đã

Chị em Yến Trang - Yến Nhi cùng các nghệ sĩ cắt bánh chúc mừng album mới mang tên "U1" của Ưng Hoàng Phúc.

yen-trang-10-995040-1368119291_500x0.jpg

Album U1 là dự án âm nhạc ấp ủ từ hơn một năm trước, đánh dấu sự trở lại của Ưng Hoàng Phúc với hình ảnh một nam ca sĩ trưởng thành từ thể lực, tinh thần lẫn giọng hát.

"U1" là dự án âm nhạc được nam ca sĩ ấp ủ từ hơn một năm trước, đánh dấu sự trở lại của Ưng Hoàng Phúc với hình ảnh một nam ca sĩ trưởng thành từ thể lực, tinh thần lẫn giọng hát. Album gồm 10 ca khúc với 10 video clip được đầu tư nghiêm túc và dàn dựng thực hiện theo 2 phong cách khác nhau: ballad lãng mạn với những góc quay đẹp, câu chuyện cảm động và dance mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Phạm Văn Mách và Chung Thục Quyên vốn là những người bạn thân của Ưng Hoàng Phúc nên đã có mặt từ sớm để chung vui với anh.

Phạm Văn Mách và Chung Thục Quyên cũng có mặt từ sớm để chung vui với anh.

Ảnh: Thành Luân

Ý kiến bạn đọc ()