Thứ bảy, 7/5/2016, 09:22 (GMT+7)

Vũ Cát Tường quyết tâm tạo hit mới

Sau thời gian im ắng, Á quân The Voice 2013 tung ca khúc 'Don't you go'.

Trong dàn ca sĩ trẻ, Vũ Cát Tường là một trong những ca sĩ - nhạc sĩ tạo được dấu ấn riêng. Á quân The Voice 2013 luôn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc cá nhân. Những sáng tác của cô được giới chuyên môn đánh giá cao, có sức lan tỏa tới công chúng. Ngay cả Mỹ Tâm cũng từng dành những lời "có cánh" để ca ngợi tài năng của Vũ Cát Tường và cover lại hit Yêu xa của cô.

Sau một thời gian im ắng để tập trung quảng bá cho ca khúc và lấy lại năng lượng, ngày 7/5, Vũ Cát Tường tung bài hát mới có tên Don’t you go thuộc thể loại Soul R&B với phần phối khí của Khắc Hưng – tác giả của bản hit Sau tất cả.

vu-cat-tuong-quyet-tam-tao-hit-moi

Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Don’t you go có giai điệu tưng bừng, đầy sức sống, khác với những bản ballad có tiết tấu nhẹ nhàng lãng mạn trước đây của Vũ Cát Tường. Ca sĩ giải thích: “Với ca khúc , thầy Đức Trí đã nói tôi là một trong số ít những người làm nhạc trẻ đi theo dòng nhạc neo soul, nên bài hát mới này tôi muốn tiếp tục đi theo con đường đó. Trước đây khi phát hành một tác phẩm, tôi hay nói về câu chuyện, về hoàn cảnh sáng tác nhưng lần này tôi không muốn nói thêm điều gì. Don’t you go đơn giản là một ca khúc về tình yêu và hãy để giai điệu nói lên tất cả. Có những bài hát tôi 'chơi' với ca từ, và có những bài hát tôi sẽ tung hứng về phần giai điệu. Đây là trường hợp thứ hai".

Hiện tại Vũ Cát Tường đã tốt nghiệp đại học, cô đang tập trung toàn bộ năng lượng để phát triển sự nghiệp sáng tác và ca hát. “Sáng tác giống như là hơi thở của tôi vậy. Có khi tôi ngồi vào piano nửa tiếng là có thể cho ra đời một giai điệu mới”.

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm "bùng nổ" trở lại của Vũ Cát Tường với hàng loạt single và mini album đang "xếp hàng" chờ ra mắt.

Thưởng thức ca khúc "Don't you go":

Hân Quy

Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

hạng mục âm nhạc

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Vũ Cát Tường tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()