Thứ bảy, 24/1/2015, 13:41 (GMT+7)

Vũ Cát Tường lập kỷ lục tại Bài hát Việt 2014

Cô liên tiếp được vinh danh 3 lần trong Bài Hát Việt 2014, điều chưa từng xảy ra trong hành trình 10 năm qua của chương trình.

4-1-1426-1422081511.jpg

Vũ Cát Tường

Với lượng bình chọn áp đảo, ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường (sáng tác và biểu diễn Vũ Cát Tường, Hoà âm phối khí Thanh Bình) đã đoạt Giải thưởng ca khúc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và được tận tay đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Ngân Khánh trao giải.

Bất ngờ lớn nhất trong đêm trao giải, ở Giải thưởng do hội đồng báo chí bình chọn, nhà báo Chu Minh Vũ và MC Diễm Quỳnh đã công bố giải thưởng kép dành cho 2 ca khúc Yêu xa (sáng tác và thể hiện Vũ Cát Tường, hoà âm phối khí Thanh Bình) và 4 chữ lắm (sáng tác Phạm Toàn Thắng, hoà âm phối khí Nguyễn Duy Anh, biểu diễn Trúc Nhân – Thảo Nhi).

Ở Giải thưởng Cống hiến, nhạc sĩ An Thuyên nhận được giải thưởng của Ban tổ chức còn nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh nhận được sự bình chọn của Hội đồng thẩm định và nhà tài trợ Mobiistar. Đây là 2 nhạc sĩ có nhiều năm gắn bó với sự hình thành và phát triển của Bài hát Việt trong suốt 10 năm qua.

5-5072-1422081511.jpg
 

Với tiêu chí cổ vũ sự sáng tạo của các nghệ sỹ trẻ. Giải đam mê và sáng tạo của Nhà Tài trợ Mobiistar được trao cho nhạc sĩ - ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường vì sức sáng tạo rất riêng với ca khúc “Yêu xa”.

Bài hát Việt 2014 khép lại với kết quả vừa ý của số đông khán giả và đúng với tiêu chí mà hội đồng nghệ thuật muốn hướng tới tại sân chơi này. Giải thưởng Chung kết Bài hát Việt 2014 dựa theo kết quả làm việc công tâm của Hội đồng thẩm định và lượng tin nhắn ủng hộ từ phía khán giả. Các nghệ sĩ được nhận giải thưởng đều rất xúc động và hứa hẹn sẽ cố gắng, bùng nổ nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Nam Sơn

Ý kiến bạn đọc ()