Chủ nhật, 10/6/2012, 11:23 (GMT+7)

Vân Trang, V.Music rủ nhau trồng cây

Nữ diễn viên và 4 chàng trai đã có một buổi sáng thứ bảy ý nghĩa, khi cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội.

>> Vân Trang rực rỡ với màu môi đỏ
>> V.Music, Vân Trang học diễn xuất cùng diễn viên Hollywood

Vào sáng thứ 7 ngày 9/6 Vân Trang và V.Music đã có một ngày hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Ngay từ 6h sáng Vân Trang và V.Music đã có mặt tại nhà văn hóa Thanh Niên để tham gia buổi ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ của hơn 3.000 các bạn học sinh phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là những người đồng hành của chiến dịch Hoa Phượng Đỏ, V.Music đã mang đến 2 các khúc Việt Nam ngày mới và Cuộc sống muôn màu

Sáng 9/6, Vân Trang và nhóm V.Music có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ lúc 6h sáng để tham gia buổi ra quân của chiến dịch tình nguyện 'Hoa phượng đỏ' với hơn 3.000 học sinh phổ thông trung học. Với vai trò là người đồng hành, V.Music đã hát tặng các bạn học sinh hai ca khúc 'Việt Nam ngày mới' và 'Cuộc sống muôn màu'.

Sau buổi xuất quân với hơn 3000 chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ, Vân Trang và V.Music đã cùng với fanclub của V.Music đến tại trường Lê Hồng Phong đã tham gia vào quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam.

Sau buổi ra quân, Vân Trang, V.Music cùng fanclub đã đến trường THPT Lê Hồng Phong để tham gia trồng cây.

Trong buổi sáng tham gia chương trình, bốn thành viên V.Music và Vân Trang đã trồng hơn 10 cây xanh gồm có Mai chiếu thủy và nguyệt quế để không chỉ trồng cây xanh cho trường Lê Hồng Phong mà còn tăng thêm vẻ mỹ quan.

Sơn Ngọc Minh và Vân Trang khệ nệ khiêng cây xanh.

Họ tự tay đào hố để trồng cây.

Họ tự tay đào hố để trồng cây.

5a-883869-1368301133_500x0.jpg

Vân Trang xông xáo và nhiệt tình.

Mồ hôi đồ từng giọt trên gương mặt nữ diễn viên xinh đẹp.

Mồ hôi đồ từng giọt trên gương mặt nữ diễn viên xinh đẹp.

Vân Trang, Ngọc Khanh và Sơn Ngọc Minh cùng tưới cây mà họ vừa trồng được.

Vân Trang, Ngọc Khanh và Sơn Ngọc Minh cùng tưới cây mà họ vừa trồng được.

Tuy chỉ trồng có hơn 10 cây, nhưng đó là công sức của tất cả mọi người, rất là mệt nhưng Trang nghĩ đây là một việc làm có ý nghĩa nên càng cảm thấy hào hứng hơn, hy vọng rằng cùng với Vân Trang, V.Music và nhiều nghệ sĩ khác, tất cả mọi người làm cho môi trường sống của mình xanh, sạch và Việt Nam xanh tươi hơn.

Vân Trang và V.Music đã trồng được hơn 10 cây mai chiếu thủy và nguyệt quế. Họ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trước thành quả lao động suốt một buổi.

Không chỉ trồng cây xanh, V.Music và Vân Trang còn vận động các bạn fan của mình sử dụng phương tiện xe đạp trong ngày thứ 7 để bảo vệ môi trường nhiền hơn nửa. Và chính 4 thành viên V.Music cùng Vân Trang đích thân đạp xe cùng các bạn để cổ cổ vũ cho chiến dịch thiết thực này.

Không chỉ trồng cây xanh, V.Music và Vân Trang còn vận động các fan sử dụng phương tiện xe đạp trong ngày thứ bảy để bảo vệ môi trường. Họ đích thân đạp xe cùng các bạn để cổ cổ vũ cho chiến dịch thiết thực này.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Tiến Trần

Ý kiến bạn đọc ()