Thứ ba, 23/4/2013, 13:19 (GMT+7)

V.Music làm liveshow hoành tráng

Đêm nhạc 'Nụ cười Việt Nam' được nhóm đầu tư 'khủng' với dàn khách mời hấp dẫn.

>> V.Music ra mắt album về Sài Gòn
>> Thanh Hằng bị sốt vẫn đến mừng V.Music

Từ đầu năm 2013 đến nay, V.Music đã tung ra hàng loạt sản phẩm âm nhạc. Mới đây nhất, nhóm giới thiệu triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi gây tiếng vang. Nằm trong chuỗi sự kiện của dự án này, V.Music thực hiện live concert Nụ cười Việt Nam để thêm lần nữa khẳng định mình. Chương trình dự kiến diễn ra trong vòng 140 phút với gần 20 ca khúc qua 3 chương: Nụ cười Việt Nam, Tôi yêu thành phố tôi và Ký ức tuổi thơ.

V.Music chia sẻ, đây là khoảng thời gian họ phải tập trung cho những dự án âm nhạc lớn nhất của mình để giới thiệu đến công chúng.

"Chúng tôi luôn ý thức mình cần phải không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn, ngày càng đến gần khán giả đủ mọi lứa tuổi. Cảm ơn tất cả những ai đã cho chúng tôi cơ hội để được thực hiện dự án đẹp và ý nghĩa này. Cảm ơn những tình cảm chân thành và sự hỗ trợ hết mình của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân và những khán giả thân thương khi đồng hành cùng chúng tôi”, 4 chàng trai tâm sự.

V.Music làm live concert hoành tráng 'Nụ cười Việt Nam'.

V.Music làm live concert hoành tráng 'Nụ cười Việt Nam'.

Khách mời trong chương trình gồm các tên tuổi: Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim, La Thăng, TVM… Ngoài ra, còn có 30 người mẫu và 50 diễn viên múa của các vũ đoàn Hoàng Thông, Việt Hải, MTE và ABC Kids. Những ngày qua, V.Music dành phần lớn thời gian rảnh để tập luyện cùng hai biên đạo Bình Hoàng Thông và Lâm Vinh Hải.  

Chương trình diễn ra lúc 19h30 ngày 25/4 tại sân 4A nhà văn hóa thanh niên TP HCM. Hot girl Quỳnh Chi và MC Quốc Bình đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

 Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()