Thứ bảy, 24/12/2016, 20:02 (GMT+7)

Trấn Thành sẽ hát tặng Hari Won trong đám cưới

Hôn lễ của cặp đôi còn có Mr. Đàm, Lệ Quyên, Thu Minh... hát, Ốc Thanh Vân làm MC.

Theo tìm hiểu của Ngoisao.net, trong đám cưới diễn ra vào tối 25/12 tại TP HCM, Trấn Thành sẽ có một màn biểu diễn để tặng Hari Won. Tiết mục đặc biệt này được anh chuẩn bị kỹ lưỡng suốt thời gian qua, bảo đảm sẽ làm cô dâu bất ngờ. Đây là món quà Trấn Thành mong muốn gửi đến Hari nhất, trước khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

tran-thanh-se-hat-tang-hari-won-trong-dam-cuoi

Hari và Trấn Thành đi thử trang phục cưới.

Trong số 300 khách mời của đám cưới có rất đông diễn viên, ca sĩ... Một số ngôi sao đã nhận lời hát trong hôn lễ của cặp đôi như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Thu Minh... Đây cũng là dịp đám cưới hiếm hoi nhiều ca sĩ chịu hát để chúc phúc cho chủ nhân của buổi tiệc.

Hai MC chính của đám cưới là Trác Thuý Miêu và Ốc Thanh Vân. Họ đều là những người bạn thân thiết với cô dâu, chú rể nên sẽ có những câu chuyện thú vị để kể cho quan khách nghe. Đồng thời, giúp đôi tân lang, tân nương khơi gợi những cảm xúc trong ngày trọng đại của cuộc đời. 

Một điểm thú vị khác của tiệc cưới là có màn chơi game và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho khách mời.

Đám cưới của Hari - Trấn Thành diễn ra tại một trung tâm sang trọng ở quận 1. An ninh được thắt chặt, đội ngũ bảo vệ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thiệp mời. Số lượng báo chí được mời tác nghiệp rất hạn chế. Một người bạn cho biết, cặp đôi muốn giữ không gian riêng tư cho đám cưới và không muốn khách mời bị làm phiền.

Sáng 25/12, Hari - Trấn Thành sẽ "đám cưới thử" để bảo đảm hôn lễ vào buổi tối diễn ra suôn sẻ.

Diễm Trinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()